Ninh Bình giải tán đội bóng

Chiều qua, sau cuộc họp kéo dài chỉ một giờ đồng hồ, “số phận” đội bóng The Vissai Ninh Bình gần như đã được định đoạt sau khi các cầu thủ đội này không thừa nhận người chủ xướng việc gởi đơn đến chủ tịch CLB “đòi lương”. Theo giám đốc điều hành của đội thì quan điểm của bầu Trường là nếu không tìm ra người “khởi xướng” sẽ giải tán đội và kết thúc cuộc họp, quyết định ấy đã được đưa ra.

Cách đây một tuần, các cầu thủ đội Ninh Bình đã gởi thư đòi lương vì cho rằng CLB đã chậm của họ 3 tháng lương. Sự việc khiến bầu Trường tức giận vì cho rằng các cầu thủ đã không chia sẻ hoàn cảnh khó khăn chung. Ông quyết định triệu tập cuộc họp để “các cầu thủ có thể giữ lại đội bóng” nhưng kết quả là con số 0.

Nếu không có gì thay đổi, đây là đội bóng đầu tiên giải tán. Sắp đến, các đội CLB Hà Nội, CLB bóng đá Hà Nội, Navibank Sài Gòn ở V-League cùng Trẻ Hà Nội, Trẻ Khánh Hòa (hạng nhất) cũng có khả năng giải tán.

Y.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.