Niềm vui cuối năm

Ma Lin (Trung Quốc) được bầu chọn là VĐV bóng bàn xuất sắc nhất thế giới năm 2010 của tạp chí Table Tennis World Magazine. Ngoài ra, đội tuyển bóng bàn nữ Singapore cũng đoạt danh hiệu đội bóng xuất sắc nhất năm nhờ chức VĐTG tại Nga hồi tháng 10.

 Tay vợt Ma Lin.

Del Piero có thêm “công chúa”

“Hoàng tử thành Turin” Alexandro Del Piero có thêm một cô “công chúa”. Anh thông báo sự kiện quan trọng này trên Facebook rằng bà xã Sonia vừa hạ sinh một bé gái và họ đặt tên là Sasha. Anh thổ lộ: “Có thêm con mang lại cho tôi một cảm giác tuyệt vời. Tôi rất hạnh phúc”. Như vậy, cậu cả Thobias (3 tuổi) và chị gái Dorotea (1 tuổi) có em để chơi đùa.

Sara Carboreno có đối thủ

Sự xuất hiện của Sara Carboreno (bạn gái của thủ môn Iker Casillas) trong vai trò nữ phóng viên bên lề World Cup 2010 khiến giải đấu tại Nam Phi thêm phần hấp dẫn. Nhưng giờ đây, Sara đã có đối thủ xứng tầm. Đó là nữ phóng viên Lara Alvarez vừa được hậu vệ Sergia Ramos công khai giới thiệu. Ramos cho biết tình cảm của họ nảy nở từ mùa hè khi Lara phỏng vấn anh trên kênh truyền hình la Sexta.

Lara Alvarez có nụ cười rất tươi.

Kayla Collins thổ lộ

Quen Ashley Cole chưa đầy 1 tháng, nhưng cựu người mẫu Playboy Kayla Collins cho biết cô thực sự nghiêm túc và muốn kéo dài mối quan hệ này. Cô nói: “Chúng tôi yêu nhau. Đó là sự thật. Ashley rất dễ mến. Đây không phải là mối quan hệ qua đường. Cả hai chúng tôi đều thực sự nghiêm túc. Tôi biết anh ấy vừa trải qua giai đoạn khó khăn sau khi cuộc hôn nhân với Cheryl tan vỡ, nhưng tôi nghĩ anh ấy xứng đáng có tình yêu mới”.

Kayla (ảnh nhỏ) và Ashley Cole

Quà năm mới

Tặng quà Giáng sinh và Năm mới cũng có nhiều kiểu, nhiều cách, nhiều đối tượng và nhiều nơi khác nhau. Song,  cách làm của tiền vệ Juan Mata (Valencia) có phần đặc biệt, bởi những người nhận quà là tù nhân tại Villabona.

Mata (giữa) cùng các tù nhân.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất