Niềm tự hào của Falcao

Tiền đạo Radamel Falcao luôn tỏ ra kín tiếng, ít khi nói về sự nghiệp lẫy lừng của mình nhưng luôn hãnh diện về cô vợ xinh đẹp vốn lãng mạn trong đam mê âm nhạc.

Mới đây, trên trang cá nhân Instagram, chân sút đang thi đấu theo dạng cho mượn tại Man.United đã khoe hình bà xã Lorelei Taron đang đánh đàn piano với lời bình “điều tuyệt vời của tôi!”.

Tiền đạo Radamel Falcao và vợ.

Lorelei Taron cũng từng bày tỏ trên trang cá nhân của mình, rằng cô và Falcao cưới nhau khi mới 19 tuổi. Dù “phiêu bạt” qua nhiều quốc gia với đội bóng chồng cô thi đấu, nhưng cô chưa bao giờ từ bỏ niềm đam mê âm nhạc của mình.

Aguero sành điệu

Không có cuộc sống ồn ào ngoài sân cỏ, nhưng tiền đạo Sergio Aguero đặc biệt có thú chơi siêu xe.

Sergio Aguero hài lòng vối chiếc siêu xe của mình.

Mới đây, chân sút số 1 của Man.City và tuyển Argentina hài lòng khoe chiếc Lamborghini Aventador vừa được phủ lên mình một “màu áo mới” bởi chuyên gia độ xe nổi tiếng của Anh, Yianni Charalambous. Aguero vừa tậu “bò mộng”, nhưng anh không hài lòng về màu sơn nên đã nhờ Charalambous - đã từng độ cho nhiều siêu xe của các nghệ sĩ và cầu thủ bóng đá trở nên rất độc đáo - “phù phép” nó trở thành khá bắt mắt.

Tháng ngày “đen tối” của Oezil

Không thể thi đấu cho Arsenal trong khoảng 3 tháng tới vì chấn thương dây chằng đầu gối, tiền vệ Mesut Oezil mới đây lại chịu cáo buộc “tình tay ba”.

Mesut Oezil và Mandy Capristo vẫn đang tình tứ.

Cáo buộc từ cựu cầu thủ của Bayern Munich, Christian Lell rằng ngôi sao 26 tuổi của Arsenal và tuyển Đức đã lừa dối cô bạn gái - ca sĩ Mandy Capristo để qua lại với Melanie Rickinger, vốn là bạn gái cũ của Lell. Tuy nhiên, người đại diện của Oezil “dọa” sẽ có những hành động pháp lý, thì Rickinger không lên tiếng phủ nhận, còn tiền vệ tuyển Đức lại từ chối phát biểu. Capristo đang sống với Oezil tại London và hiện là giám khảo của chương trình “tìm kiếm tài năng của Đức”.

VIỆT TÙNG

Các tin, bài viết khác