Những “quái nhân mặt nạ” của Chelsea

Chelsea có thể là đội bóng duy nhất cho trình làng quá nhiều… “quái nhân mặt nạ” trong lịch sử phát triển 10 năm trở lại đây của mình. Từ Michael Ballack, Paulo Ferreira đến Petr Cech và Demba Ba… tất cả đều trở thành những người đàn ông bí hiểm với những chiếc mặt nạ lạ lẫm đeo trên gương mặt của mình. Ballack đã ra đi, Ferreira cũng đã ra đi và Bemba Ba cũng vậy. Liệu đó có phải là sự trùng hợp, rằng Cech cũng sẽ ra đi vào mùa đông này khi không được Mourinho trọng dụng trong màu áo của Chelsea?

* CĐV của SLNA góp ý CLB thay đổi lô-gô

Lô-gô của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An hiện là hình chữ nhật. Theo nhiều CĐV, lô-gô hình chữ nhật thiếu sự mềm mại và thường chỉ đại diện cho lô-gô của một quốc gia, không phải một lô-gô của một CLB. Đó là lý do nhiều CĐV SLNA đã đưa ra những mẫu lô-gô mới mang vẻ mềm mại và ấn tượng hơn hẳn so với lô-gô cũ, đa phần những lô-gô mới đều mang hình tròn. Đương nhiên, chuyện thay đổi lô-gô của một đội bóng đó phải do BLĐ của đội bóng đó quyết định, các CĐV chỉ dừng lại ở mức độ góp ý mà thôi…

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đội tuyển Việt Nam hiện đang là ĐKVĐ AFF Cup. Ảnh: MINH HOÀNG

Hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020

Ngày 5-8, LĐBĐ Đông Nam Á đã gởi thông báo đến các LĐBĐ thành viên với nội dung liên quan đến việc hoãn lễ bốc thăm AFF Cup 2020. Nguyên nhân được biết là do quy định phòng chống dịch Covid-19 đang được Singapore thắt chặt.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.