Những người truyền lửa

SGGP
Với một giải đấu trẻ truyền thống như U17 Quốc gia, dĩ nhiên nhu cầu theo dõi của người hâm mộ vô cùng lớn, đặc biệt là những khán giả không có điều kiện tới sân xem trực tiếp. 

Những fan đáng yêu tại VCK U17.

Những fan đáng yêu tại VCK U17.

Thế nhưng không hẳn vì thế mà nhiều nhà đài có thể phục vụ hầu hết niềm mong mỏi của khán giả xem đài. Hiểu được điều này, hai bạn trẻ là Nguyễn Tiến Dũng (quê Hà-Nội) và Nguyễn Nguyên Hải (quê Phú Yên) với một máy quay, một chân quay, một máy phát wifi, một micro và một laptop đã lặn lội đường xa về sân Thống Nhất và sân Thành Long (TPHCM) để phát sóng trực tiếp các trận đấu tại VCK U17 Quốc gia phục vụ cho khán giả trên khắp cả nước.

Và kết quả họ thu lại được là khoảng 3.000 lượt xem mỗi trận đấu và hàng trăm lượt bình luận trên kênh youtube TS Media và fanpage Tin nóng V-League, đặc biệt các trận đấu có sự xuất hiện của HA.GL và Viettel con số lên tới 5.000 lượt theo dõi.

Ít ai biết được họ cũng chỉ là những chàng trai mới qua tuổi hai mươi, thậm chí còn phải cố gắng thu xếp công việc trên trường Đại học để đi làm giải. Niềm đam mê của hai bạn trẻ này thật là ấn tượng.

 

LÊ HỮU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.