Những kỷ lục chờ B.Bình Dương chinh phục

Số trận thắng nhiều nhất

Sau 24 vòng, B.Bình Dương có trong tay 15 chiến thắng và chỉ cần vượt qua 2 rào cản QNK Quảng Nam (sân nhà) và Đồng Tháp, đội bóng đất Thủ sẽ vượt qua kỷ lục do chính mình tạo nên (16 trận thắng ở mùa giải 2007). Đây là điều nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Nguyễn Thanh Sơn vì đó là 2 đối thủ dưới cơ và B.Bình Dương thắng đậm đội bóng xứ Quảng 4-2 tại Tam Kỳ cũng như “làm gỏi” thầy trò ông Phạm Công Lộc 6-1 tại Gò Đậu ở giai đoạn lượt đi.

Cân bằng số điểm kỷ lục

Với trận hòa trước Hải Phòng nên B.Bình Dương chỉ có thể giành được số điểm tối đa 55 như mùa giải 2007. Tuy nhiên đó cũng là số điểm cao nhất trong các kỳ V-League có 14 đội bóng tham gia.

Số bàn thắng “khủng” nhất

Ở V-League 2014, HN T&T phá lưới đối phương tới 66 lần nên việc có thêm 14 bàn nữa để cân bằng kỷ lục này gần như không thể đối với B.Bình Dương. Tuy nhiên với 52 bàn qua 24 trận, đội bóng đất Thủ gần như chắc chắn sẽ vượt qua kỷ lục ghi bàn của chính mình (53 bàn năm 2014). Còn nhớ ở 2 lần đầu VĐ (V-League 2007 và 2008), B.Bình Dương chỉ lần lượt có 46 và 42 bàn thắng.

TR. TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền đạo kỳ cựu Jermie Lynch là ngoại binh mới của Topenland Bình Định

Nhộn nhịp chuyển động ngoại binh V-League

Dù đối diện với dịch Covid-19 nhưng vì quãng nghỉ kéo dài giữa 2 mùa giải bù lại giúp 13 đội V-League 2022 có nhiều thời gian để tuyển chọn ngoại binh.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ông Võ Minh Trí trao giải Cầu thủ nước ngoài xuất sắc tại Gala năm 2019

Quả bóng Vàng nối tiếp dòng chảy bóng đá Việt

Đại dịch Covid-19 tác động mạnh đến mọi mặt của đời sống - xã hội, trong đó bóng đá Việt Nam cũng bị chi phối lớn. Song trong bối cảnh đó, Công ty CP Bóng đá Việt Nam (VPF) và những đơn vị phối hợp tổ chức khác đã không ngừng cố gắng, nỗ lực nhằm tìm lối ra cho nền bóng đá. Bởi để có một dòng chảy thành công thì bóng đá Việt Nam bắt buộc phải thay đổi, phải thích ứng với hoàn cảnh.