Những kỷ lục chờ B.Bình Dương chinh phục

Số trận thắng nhiều nhất

Sau 24 vòng, B.Bình Dương có trong tay 15 chiến thắng và chỉ cần vượt qua 2 rào cản QNK Quảng Nam (sân nhà) và Đồng Tháp, đội bóng đất Thủ sẽ vượt qua kỷ lục do chính mình tạo nên (16 trận thắng ở mùa giải 2007). Đây là điều nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Nguyễn Thanh Sơn vì đó là 2 đối thủ dưới cơ và B.Bình Dương thắng đậm đội bóng xứ Quảng 4-2 tại Tam Kỳ cũng như “làm gỏi” thầy trò ông Phạm Công Lộc 6-1 tại Gò Đậu ở giai đoạn lượt đi.

Cân bằng số điểm kỷ lục

Với trận hòa trước Hải Phòng nên B.Bình Dương chỉ có thể giành được số điểm tối đa 55 như mùa giải 2007. Tuy nhiên đó cũng là số điểm cao nhất trong các kỳ V-League có 14 đội bóng tham gia.

Số bàn thắng “khủng” nhất

Ở V-League 2014, HN T&T phá lưới đối phương tới 66 lần nên việc có thêm 14 bàn nữa để cân bằng kỷ lục này gần như không thể đối với B.Bình Dương. Tuy nhiên với 52 bàn qua 24 trận, đội bóng đất Thủ gần như chắc chắn sẽ vượt qua kỷ lục ghi bàn của chính mình (53 bàn năm 2014). Còn nhớ ở 2 lần đầu VĐ (V-League 2007 và 2008), B.Bình Dương chỉ lần lượt có 46 và 42 bàn thắng.

TR. TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ Thanh Hoá và TPHCM cản thủ môn Thành Thắng tiến đến gây sự với trợ lý trọng tài Nguyên Thành. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải cứu... Vua

Sự việc giữa thủ môn Thành Thắng và trợ lý trọng tài Nguyên Thành đang có vẻ đi quá xa các vấn đề thuần túy của bóng đá. Nếu không có biện pháp đúng, thì sân cỏ Việt Nam còn gặp khó khăn trong phần còn lại của mùa bóng.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.