Với hàng loạt điểm nhấn ấn tượng đến từ giải đấu như: VĐV tham dự đông nhất từ trước đến nay, hay các cựu ngôi sao vừa thi đấu vừa là HLV chỉ đạo. Giải còn chứng kiến con ngôi sao trẻ đầy tiềm năng đến từ đoàn Bình Dương.
Ngoài ra, để tạo sức hấp dẫn cho giải đấu BTC còn có cuộc thi hoa khôi của giải đấu – Đây là sân chơi tìm kiếm VĐV tài năng vừa xinh đẹp để trao vương miện trong đêm kết thúc giải đấu.
Bên cạnh đó, giải đấu cũng là đêm chứng kiến tài năng của tay vợt Mai Hoàng Mỹ Trang khi lần thứ 15 lên ngôi vô địch, đồng nghĩa với việc đi vào lịch sử bóng bàn Việt Nam một cách hoàng tráng nhất.
Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 38 năm 2020 đã khép lại sau một tuần thi đấu sôi nổi, kịch tính. Giải đấu đã thành công tốt đẹp cả về chất lượng lẫn chuyên môn và công tác tổ chức - Đặc biệt, giải đấu đã trình làng gần 50 tay vợt nhí thi đấu đầy bản lĩnh trước các bậc đàn anh, đàn chị…Đó là điểm sáng và niềm tin, hy vọng cho bóng bàn Việt Nam trong tương lại gần.
Một số hình ảnh về khoảnh khắc vui, buồi tại giải đấu:












Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Kình ngư Phạm Thanh Bảo: Cuộc sống của tôi không xáo trộn sau SEA Games 31
-
Bóng chuyền kỳ vọng vào “mắt thần”
-
Nhà vô địch SEA Games 31 Lê Tiến Long, Hồ Hiền cùng đồng đội được Hà Tĩnh mừng công
-
Tiếc cho HCV SEA Games Nguyễn Trần Thanh Tự
-
Nguyễn Đức Tuân, Trần Quốc Cường được quê nhà Hải Dương mừng công
-
Tuyển cầu lông chia tay những cựu binh Tiến Minh, Tuấn Đức, Như Thảo
-
HCV SEA Games Nguyễn Trần Thanh Tự tiếp tục thăng hoa ở giải Billiards World Cup TPHCM 2022
-
Vợ chồng Trường Sơn, Thảo Nguyên được thưởng lớn sau SEA Games 31
-
Hồng Ly hạ “thần đồng” Billiards thế giới Cho Myung Woo lọt vào vòng chung kết
-
“Đệ nhất quyền thủ” Canelo Alvarez: Muốn hoàn tất “Trận Trilogy” với Gennady Golovkin, muốn tái chiến Dmitry Bivol để báo thù