Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020

SGGPO
Chiến thắng ghẹt thở 1-0 trước Sài Gòn FC – đội bóng Viettel lên ngôi vô địch mùa bóng 2020 trên sân vận động Thống Nhất.

Khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020. Ảnh Dũng Phương

Khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020. Ảnh Dũng Phương

Cuộc đua vô địch mùa bóng 2020 chưa bao giờ hấp dẫn như lần này, khi hai trận đấu phân ngôi vô địch diễn ra cùng lúc 17 giờ trên hai sân: Than Quảng Ninh – Hà Nội FC và Sài Gòn FC – Viettel.

Và chiến thắng 1-0 trước Sài Gòn chiều ngày 8-11 giúp Viettel chính thức trở thành tân vương của V-League 2020. Thầy trò huấn luyện viên Trương Việt Hoàng kết thúc giải đấu với 41 điểm sau 20 trận đấu. Danh hiệu á quân thuộc về Hà Nội, câu lạc bộ Sài Gòn về 3 và giành huy chương đồng.

Hình ảnh các cầu thủ CLB Viettel nâng cúp trên sân vận động Thống Nhất:

Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020 ảnh 1 Khán đài sân Thống Nhất gần như kín chỗ trong trận Sài Gòn FC - Viettel.
Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020 ảnh 2 Bàn thắng duy nhất của đội Viettel vào lưới SG FC.
Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020 ảnh 3 HLV Trương Việt Hoàng và cầu thủ ăn mừng chiến thắng.
Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020 ảnh 4 Các cầu thủ Viettel ăn mừng chiến thắng 1-0 trước SG FC.
Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020 ảnh 5 Khoảnh khắc ăn mừng khi trọng tài chính thổi cồi kết thúc trận đấu.
Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020 ảnh 6 Các cầu thủ Viettel ăn mừng chức vô địch
Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020 ảnh 7 Các cầu thủ Viettel đi một vòng sân chào CĐV đội nhà.
Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020 ảnh 8 Trọng Hoàng cùng đội chụp ảnh lưu niêm với chiếc cúp vô địch mùa bóng 2020.
Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020 ảnh 9 Đội trưởng Bùi Tiến Dũng và chiếc cúp vô địch mùa bóng 2020.
Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020 ảnh 10 Khoảng khắc ăn mừng của các cầu thủ Viettel
Những khoảnh khắc đẹp của đội bóng Viettel khi nâng cúp vô địch mùa bóng 2020 ảnh 11 Đội Viettel nâng cúp vô địch mùa bóng 2020.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyên gia Trần Huy Thọ (ngoài cùng bên trái) cùng các khách mời

RTD Rehab: Trung tâm chữa chấn thương, giúp Trọng Hoàng quay lại chơi bóng tiếp sức đam mê cho các VĐV thể thao

“Hãy cứ chơi bóng - thi đấu hết mình, nếu chẳng may gặp phải chấn thương, RTD Rehab sẽ ở ngay kế bên hỗ trợ, tiếp sức đam mê giúp cho các anh chị VĐV thể thao sớm hồi phục, và nhanh chóng quay trở lại theo đuổi khát khao của cá nhân, giành vinh quang về cho đất nước!”, đó là thông điệp mà “Trung tâm Vận động, Trị liệu và Phục hồi chấn thương thể thao” - RTD Rehab, muốn lan tỏa rộng rãi trong buổi khai trương diễn ra vào sáng thứ Tư, 28,9.