Những đối tượng hành hung phóng viên ở sân Thống Nhất đã ra mặt

Lãnh đạo Hội CĐV CLB TPHCM hôm qua đã có buổi làm việc trực tiếp với Ban biên tập Báo Người Lao Động và phóng viên Quang Liêm, người đã bị CĐV của hội hành hung trước đó. Với trách nhiệm của mình, họ đã tự điều tra và tìm ra được 3 người trong nhóm đã vây đánh phóng viên báo NLĐ khi anh này tác nghiệp sau trận đấu.

Tại báo NLĐ, sau khi 3 thanh niên gồm Xa Văn Phước, Hà Huệ Phương và Phan Vĩnh Giai công khai xin lỗi và đề nghị bồi thường viện phí cũng như những tổn hại về phương tiện tác nghiệp cho phóng viên Quang Liêm.

Ông Phan Hồng Hải - đại diện Hội CĐV CLB TPHCM đã cam kết sẽ rút kinh nghiệm để quản lý các thành viên của hội tốt hơn. Ông cũng gửi lời xin lỗi vì sự cố đáng tiếc trên. Phóng viên Quang Liêm và Ban biên tập báo NLĐ đã chấp nhận lời xin lỗi và quyết định không truy cứu pháp luật với nhóm CĐV đã hành hung phóng viên của báo nữa. Thế nhưng, việc ẩu đả với nhóm CĐV SLNA không thuộc quyền hạn của họ, mọi việc còn lại sẽ đợi Tiểu ban kỷ luật của VFF phân xử.

T.LONG
(SGGP thể thao)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Usyk sắp tái chiến Joshua

Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II: Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải sẽ chứng kiến Miêu hiệp cơ bắp - vạm vỡ

Trận tái chiến giữa Oleksandr Usyk và Anthony Joshua (định danh là: “Oleksandr Usyk vs Anthony Joshua II”, và được đặt thêm biệt danh là “Cơn thịnh nộ trên Hồng Hải”) đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu đánh quyền thế giới. Cơ hội để AJ “cơ bắp” báo thù, đòi lại các đai vô địch hạng nặng WBA (Super), IBF và WBO, sẽ diễn ra tại sàn đài nằm trong King Abdullah Sports City (hay còn gọi là Quang Ngọc) thuộc thành phố Jeddah nằm bên bờ Hồng Hải vào tuần sau...

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác