Những đối tượng hành hung phóng viên ở sân Thống Nhất đã ra mặt

Lãnh đạo Hội CĐV CLB TPHCM hôm qua đã có buổi làm việc trực tiếp với Ban biên tập Báo Người Lao Động và phóng viên Quang Liêm, người đã bị CĐV của hội hành hung trước đó. Với trách nhiệm của mình, họ đã tự điều tra và tìm ra được 3 người trong nhóm đã vây đánh phóng viên báo NLĐ khi anh này tác nghiệp sau trận đấu.

Tại báo NLĐ, sau khi 3 thanh niên gồm Xa Văn Phước, Hà Huệ Phương và Phan Vĩnh Giai công khai xin lỗi và đề nghị bồi thường viện phí cũng như những tổn hại về phương tiện tác nghiệp cho phóng viên Quang Liêm.

Ông Phan Hồng Hải - đại diện Hội CĐV CLB TPHCM đã cam kết sẽ rút kinh nghiệm để quản lý các thành viên của hội tốt hơn. Ông cũng gửi lời xin lỗi vì sự cố đáng tiếc trên. Phóng viên Quang Liêm và Ban biên tập báo NLĐ đã chấp nhận lời xin lỗi và quyết định không truy cứu pháp luật với nhóm CĐV đã hành hung phóng viên của báo nữa. Thế nhưng, việc ẩu đả với nhóm CĐV SLNA không thuộc quyền hạn của họ, mọi việc còn lại sẽ đợi Tiểu ban kỷ luật của VFF phân xử.

T.LONG
(SGGP thể thao)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quách Thị Lan (bìa trái) sẽ thi đấu vòng bán kết vào chiều 2-8

Olympic Tokyo 2020: Cơ hội cuối cùng

Ở đường đua bán kết cự ly 400m rào nữ diễn ra chiều nay 2-8 (lúc 18 giờ 35), Quách Thị Lan tranh tài với nhiều đối thủ sừng sỏ như Dalilah Muhammad (Mỹ, hạng 2 thế giới), Janieve Russell (Jamaica, hạng 10 thế giới) hay Sage Watson (Canada, hạng 11 thế giới)…

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.