Những cuộc gọi suốt đời

Gói cước Sim tốt của Vietnamobile

Được biết đến như một nhà mạng chuyên cung cấp những gói cước siêu tiết kiệm đến nhóm người tiêu dùng trẻ tuổi, Vietnamobile tiếp tục phát huy thế mạnh với việc ra mắt gói Sim Tốt cùng nhiều ưu đãi cực khủng.

Với phương châm “Sim Tốt- Hốt lời”, khi sở hữu chiếc sim Sim Tốt, người dùng được hưởng những ưu đãi khủng và độc nhất từ Vietnamobile. Một trong những điểm nổi trội là “đặc quyền” trò chuyện không giới hạn suốt đời và hoàn toàn miễn phí giữa 2 thuê bao Sim tốt. Trong vòng 6 tháng đầu sử dụng, 1GB và 50.000 đồng sẽ tự động cập nhật vào tài khoản người dùng Sim tốt hàng tháng, đáp ứng mọi nhu cầu lướt web hay trò chuyện của khách. Hơn nữa, với Sim Tốt, giá cước gọi ngoại mạng sẽ thấp hơn 20% so với thông thường.

Hội nghị điểm bán giới thiệu Sim Tốt.

 “Nhắm tới khách hàng giới trẻ hoàn toàn không đơn giản. Chúng tôi phải cập nhật mỗi ngày để thiết kế những sản phẩm bắt kịp xu hướng và hữu dụng, hấp dẫn người dùng. Gói cước này không chỉ cung cấp mức giá cạnh tranh mà còn luôn giữ vững phong độ ổn định về chất lượng sản phẩm giúp người dùng luôn được kết nối và cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi”- bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Điều hành Vietnamobile, cho biết.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.