Nhúng chàm

Cựu tiền vệ Nolberto Solano của Newcastle đã bị cáo buộc cưỡng hiếp một cô gái 22 tuổi. Solano đã được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh, nhưng không được rời khỏi nơi sinh sống ở Gosforth (Anh) trong thời gian này.

Trước đó, nạn nhân (giấu tên) đã gửi đơn tố cáo và Solano đương nhiên là bị cảnh sát triệu hồi tức khắc.
 
Mất uy tín

Xem ra những rắc rối gây ra bởi các ông bố, bà mẹ cầu thủ Premier League vẫn chưa dừng lại. Sau John Terry, giờ đến Yossi Benayoun. Ông David Yehuda Benayoun, cha ruột của tiền vệ Liverpool, đã bị tạm giam sau khi bị chính bà vợ Zeri cáo buộc là ông dọa giết bà ta.

“Lão chồng tôi ghen bóng ghen gió, mỗi khi tôi rời khỏi nhà thì y như rằng ông ấy bám đuổi rồi về tra hỏi, dọa nạt”, bà Zeri cho cảnh sát biết. Còn ông Benayoun thì chối bay.

Làm thêm

Tạm gác công việc huấn luyện, HLV Maradona đang quảng bá cuốn sách “Truyền thông và World Cup Nam Phi 2010” giúp BTC World Cup 2010. Cuốn sách ấy sẽ trở thành một trong những giáo trình giảng dạy ngắn hạn ở các trường học tại Buenos Aires (Argentina).

Tất nhiên, khi World Cup kết thúc vào tháng 7 thì giáo trình ấy cũng chấm dứt.
 
Niềm vui góp mặt

Ariel Ortega và Martin Parlemo bất ngờ được HLV Maradona gọi vào đội tuyển Argentina dự trận giao hữu với Haiti ngày 5-5 tới.

“Đây là trận đấu vì những người dân bị nạn động đất, tôi hoàn toàn tin tưởng những cầu thủ được triệu tập”, Maradona cho biết. Danh sách 17 tuyển thủ Argentina bao gồm tất cả là cầu thủ đang thi đấu ở giải quốc nội.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất