Những bước nhảy nhí “cạnh tranh”

Sân chơi truyền hình cuối tuần này tiếp tục nhộn nhịp với những bước nhảy nhí khi thêm một chương trình nhảy múa dành cho các bé tiếp tục lên sóng, hứa hẹn một cuộc cạnh tranh thú vị giữa 2 sân chơi cùng dành cho các vũ công nhí là Bước nhảy hoàn vũ nhí và Vũ điệu tuổi xanh.

Sau đêm ra mắt ấn tượng của 36 thiên thần nhảy múa vào tối chủ nhật tuần trước, tỷ suất người xem của chương trình đang tạm dẫn đầu các chương trình giải trí phát ngày Chủ nhật. Với thông điệp “Triệu chiếc vé đi tuổi thơ”, thông qua tài năng nhảy múa của các thiên thần nhí, chương trình tiếp tục mang đến cho công chúng những giây phút giải trí lành mạnh, nhân văn và tràn ngập ký ức tuổi thơ.

Với sự dẫn đắt của MC Xuân Bắc cùng bộ 3 quyền lực Trấn Thành, John Huy Trần, Nhã Khanh, tập 2 của Vũ điệu tuổi xanh sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối Chủ nhật 20-7 trên HTV7, DRT1 và Giaitri TV. Trong tập phát sóng này, 9 cặp thiên thần nhí ở bảng A sẽ thi đấu 1 lượt, sau đó ban giám khảo sẽ quyết định 7 cặp đôi bước vào vòng bán kết. Khác với tập phát sóng đầu tiên mang tính chất giao lưu, tập này nội dung chương trình sẽ tập trung vào tài năng nhảy múa của các thiên thần nhí.

Trong khi đó, Bước nhảy hoàn vũ cũng chính thức “chiếm sóng” VTV3 vào lúc 21 giờ 30 thứ Sáu mỗi tuần, và sẽ kéo dài trong 2 tháng. Tuy là chương trình dành cho thiếu nhi nhưng những chương trình này luôn thu hút cả sự quan tâm theo dõi của các bậc phụ huynh nên không có gì lạ khi tỷ suất các chương trình luôn cao.

Tin từ nhà tổ chức Bước nhảy hoàn vũ nhí cho biết, khách hàng đăng ký quảng cáo trong khung chương trình đang đổ về rất nhiều, dự báo thêm một mùa bội thu. Ngoài lợi thế phát sóng trên đài truyền hình quốc gia VTV3, điểm khác biệt khiến Bước nhảy hoàn vũ nhí được dự báo sẽ thu hút khán giả hơn chính là tính đối kháng của chương trình rất cao khi tất cả các đêm thi đều phát sóng trực tiếp (trong khi Vũ điệu tuổi xanh chỉ ghi hình phát sóng, luôn cả đêm chung kết).

Tuy vậy, vẫn còn quá sớm để nói chương trình nào sẽ dành ưu thế cũng như chiếm cảm tình của người xem. Liệu đó là phiên bản của một trong những chương trình truyền hình thực tế có thâm niên lâu đời nhất hay là phiên bản của một trong những chương trình truyền hình mang yếu tố nhân văn rất được lòng công chúng? Bộ 3 giám khảo với tài hoạt ngôn của Trấn Thành - John Huy Trần - Nhã Khanh hay sẽ là 3 cô nàng “lắm chiêu” Yến Trang - Ốc Thanh Vân - Đoan Trang?...

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đám cưới Chí Tiến - Hồng Nhung

Cầu thủ futsal Chí Tiến: Nên duyên cùng nàng fan nữ xinh đẹp Hồng Nhung, đãi tiệc cưới sôi động trên… sân bóng

Chiều tối hôm 1-10, một góc Sân cỏ nhân tạo Linh Tây (Phường Linh Tây - Thành phố Thủ Đức) trở nên cực kỳ sôi động với hoạt động không liên quan vì đến bóng đá. Bất chấp trời mưa và ở sân bên cạnh, một giải đấu phủi “cấp phường” vẫn đang quyết liệt diễn ra, nhiều HLV và cầu thủ phủi - futsal đã cùng tề tựu về khu vực gần rạp che gần khung thành sân 11, để ăn mừng đám cưới của cầu thủ futsal Ngô Chí Tiến và fan nữ xinh đẹp Nguyễn Hồng Nhung!