Như Thành sẽ nghỉ khoảng 3 tuần

Chấn thương trong buổi tập ở sân Thống Nhất chiều 27-9 đã buộc Như Thành phải nghỉ khoảng 3 tuần dù giãn dây chằng thì khó nói trước được sẽ mất bao nhiêu thời gian để hồi phục.

Cũng giống như các buổi gần đây, ông Calisto tiếp tục cho ráp đội hình, hướng các tuyển thủ vào lối đá phòng ngự phản công. Do vắng Như Thành, Chí Công được kéo về đá cặp cùng Phước Tứ ở trung tâm hàng phòng ngự, trong khi ở bên kia sân, Thanh Giang đá cặp với Văn Phong.

Rất nhiều lần, ông Calisto phải yêu cầu dừng trận đấu để điều chỉnh vì cự ly đội hình 2 bên không hợp lý, lộ ra nhiều lỗ hổng… Do thiếu người, thủ môn Đức Cường được đẩy lên chơi ở vị trí… tiền vệ phải của đội hình dự bị.

L.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…