Nhóm phóng viên Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có mặt tại Jakarta (Indonesia)

Tối qua (31-10), nhóm phóng viên đầu tiên của báo Sài Gòn Giải Phóng đã lên đường sang Indonesia, chuẩn bị bước vào những ngày tác nghiệp không biết mệt mỏi nhằm đưa tới bạn đọc những thông tin nóng hổi, chân thực và giàu màu sắc của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 26.

Nhóm phóng viên đầu tiên của báo SGGP đã đến Jakarta

Hôm qua, đội tuyển U23 Việt Nam cũng đã đặt chân đến Jakarta, bắt đầu chiến dịch săn tấm HCV quý giá mà trải qua hơn nửa thế kỷ vẫn chỉ là giấc mơ đối với người hâm mộ nước nhà. Nhóm phóng viên đầu tiên của báo Sài Gòn Giải Phóng sẽ đồng hành cùng đội tuyển U23, cập nhật thông tin nóng hổi nhất về các buổi tập, các trận đấu của thầy trò HLV Falko Goetz ở bảng B kể từ ngày hôm nay (1-11).

Báo Sài Gòn Giải Phóng sẽ phản ánh, truyền tải đến bạn đọc những ngày tranh tài sôi động của đại hội thể thao khu vực, về hình ảnh thi đấu hướng đến vinh quang của thể thao Việt Nam nói riêng và thể thao Đông Nam Á nói chung.

Báo SGGP

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Karatsev đăng quang ở Moscow

“Biến số quái lạ” Aslan Karatsev: Đăng quang VTB Kremlin Cup, tiếp tục nuôi hy vọng dự Nitto ATP Finals

Tay vợt người Nga Aslan Karatsev tiếp tục thắp sáng lửa thành công trong mùa giải “trong mơ” 2021. Anh vừa đánh bại cựu vô địch US Open Marin Cilic với điểm số 6-2. 6-2 chỉ sau 77 phút thi đấu để đăng quang ngôi vô địch tại giải đấu quê nhà là VTB Kremlin Cup (Moscow). Đây là danh hiệu thứ 2 trong mùa, và cũng là danh hiệu thứ 2 trong sự nghiệp của “Biến số quái lạ”.

Các môn khác