Nhiều xáo trộn ở Đội tuyển Quốc gia

Dự kiến trong lần tập trung chuẩn bị gặp Hong Kong (TQ) sắp tới, danh sách ĐTQG có nhiều xáo trộn. Đáng chú ý là 3 thủ môn Thanh Bình, Tấn Trường và Hồng Sơn đều không được gọi mà thay vào đó là Mạnh Dũng, Bửu Ngọc và Nguyên Mạnh.

Cùng đó là tăng cường Mạnh Hùng, Mạnh Dũng, Văn Thắng, Phi Sơn, Văn Quyết, Quang Hùng. Ngoài ra, tiền đạo đang có phong độ cao Đình Tùng dự kiến cũng được triệu tập. Đội sẽ tập trung từ ngày 27-2 và đến ngày 2-3 có trận giao hữu với SV Hàn Quốc trước khi gặp Hong Kong (TQ) vào ngày 5-3.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.