Nhiều vận động viên từ chối tham gia Đại hội thể thao khối Thịnh vượng chung sắp khai mạc tại New Delhi

Lo ngại đến sự an nguy của tính mạng và thực tế cơ sở vật chất, hạ tầng tồi tệ của làng vận động viên ở New Delhi, Ấn Độ, nhiều VĐV (trong số này có kỷ lục gia chạy cự ly ngắn Usain Bolt) đã từ chối tham gia Đại hội thể thao khối Thịnh vượng chung sắp khai mạc tại New Delhi, ngày 3-10 tới.

Đây cũng là lý do khiến nhiều đoàn thể thao hoãn ngày sang Ấn Độ hoặc cân nhắc lại kế hoạch tranh tài ở đại hội.

Trước đó, nước chủ nhà Ấn Độ đã chịu nhiều điều tiếng về công tác chuẩn bị cho đại hội. Truyền thông phương Tây mô tả “Làng vận động viên của đại hội 2010 không đủ tiêu chuẩn để con người sinh sống”.

P.P.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Anjorin và tình huống cứu Lokomotiv trở về từ cõi chết

'Truyền nhân áo số 10' Tino Andjorin: Cứu tinh của Lokomotiv, thần tượng Frank Lampard và được Thomas Tuchel ngợi khen

Sau hàng loạt tranh cãi, liệu Tino Anjorin “non trẻ” xứng đáng tiếp quản chiếc áo số 10 của huyền thoại Dmitri Loskov, vốn đã được “phong ấn” trong Phòng Bảo tàng truyền thống của Lokomotiv Moscow, nay lại mang ra chỉ vì “một tên nhóc đến từ Chelsea”, giờ đây đã có lời giải. Nếu không phải Anjorin “non trẻ”, nhưng dám nghĩ dám làm, Đội bóng ngành đường sắt nước Nga liệu có thể giật về 1 điểm, thoát khỏi “cõi chết” trước Tử thần Olympique Marseille?

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác