Nhiều trụ cột rời CLB Sài Gòn

SGGPO

Trong giai đoạn nhiều đội đang chuẩn bị lực lượng cho mùa bóng mới, gia cố lại những vị trí mình cần thì khá bất ngờ khi CLB Sài Gòn đã chia tay với nhiều cầu thủ.

Quốc Phương có tên trong danh sách rời CLB Sài Gòn

Quốc Phương có tên trong danh sách rời CLB Sài Gòn

Đáng chú ý là cả 3 ngoại binh Geovane, Pedro và Ahn Byung Keon đều rời khỏi đội bóng này ngay sau khi LS V-League 2020 hạ màn. Hai tiền đạo Geovane và Pedro vốn thể hiện rất ấn tượng ở mùa bóng vừa qua nên thừa hiểu giá trị của mình và đang lên “sàn” chuyển nhượng. Một số đội đã nhận được sự giới thiệu các cầu thủ này và hẳn nhiên đang dành sự quan tâm. Nhất là cả hai thể hiện sự chuyên nghiệp khi vẫn nỗ lực, thi đấu hết mình trong màu áo CLB Sài Gòn đến trận cuối cùng.

Trong khi đó trung vệ Ahn Byung Keon được đánh giá là trụ cột ở hàng phòng ngự đội bóng này và góp công lớn giúp CLB Sài Gòn lợi hại ở lối đá phòng ngự phản công. Cũng cần nhắc lại, hai tiền đạo Perdo và Gevane đã ghi tổng cộng 18 bàn cho CLB Sài Gòn, con số rất ấn tượng.

Nhiều trụ cột rời CLB Sài Gòn ảnh 1 Bộ đôi Pedro - Geovane
Việc chia tay 3 ngoại binh thuộc hàng trụ cột sẽ gây khó khăn cho CLB Sài Gòn trong việc chuẩn bị cho mùa bóng 2021, mùa bóng mà họ sẽ nhập cuộc với đội đứng thứ 3 LS V-League 2020 cũng như sẽ tham dự đấu trường AFC Cup 2021. Ngoài ra, còn có 1 loạt cầu thủ trong nước rời đội vì thanh lý hợp đồng hoặc trả về đơn vị chủ quản cũ Văn Bửu, Trần Vũ, Quốc Phương, Thanh Thụ, Đức An, Hữu Sơn, Xuân Toàn, Vũ Tín, Đức Lợi, Tùng Lâm

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.