Nhiều trọng tài bị kỷ luật

Hôm qua, với sự có mặt của ông Tanaka Koji, tân Trưởng Ban tổ chức V-League, Công ty VPF và ban trọng tài quốc gia đã có cuộc họp để đánh giá công tác trọng tài đang gây nhiều phản ứng từ các CLB sau 7 vòng đấu đầu tiên.

Tiêu điểm của cuộc họp chính là trận đấu tại sân Vinh giữa SLNA và Hùng Vương An Giang, sau khi HLV Nhan Thiện Nhân của đội khách cho rằng trọng tài đã “tặng” đội chủ nhà chiến thắng 1-0 bằng bàn duy nhất được ghi trong tình huống việt vị. Gần như chắc chắn, toàn bộ tổ trọng tài của trận này sẽ không được làm nhiệm vụ suốt lượt đi cũng như không được VFF đăng ký trọng tài FIFA năm nay. Ngoài ra, có 2 trọng tài ở trận Hải Phòng - SHB Đà Nẵng cũng sẽ bị kỷ luật do đã bỏ qua quá nhiều lỗi va chạm xứng đáng nhận thẻ.

VPF cho biết, họ sẽ tiếp tục rà soát các trận đấu khác dù không bị các CLB phản ứng để kiểm tra lại năng lực của các trọng tài, đồng thời cũng để phân công cho giải hạng nhất sắp khai mạc.

ĐĂNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng