Nhiều trọng tài bị kỷ luật

Hôm qua, với sự có mặt của ông Tanaka Koji, tân Trưởng Ban tổ chức V-League, Công ty VPF và ban trọng tài quốc gia đã có cuộc họp để đánh giá công tác trọng tài đang gây nhiều phản ứng từ các CLB sau 7 vòng đấu đầu tiên.

Tiêu điểm của cuộc họp chính là trận đấu tại sân Vinh giữa SLNA và Hùng Vương An Giang, sau khi HLV Nhan Thiện Nhân của đội khách cho rằng trọng tài đã “tặng” đội chủ nhà chiến thắng 1-0 bằng bàn duy nhất được ghi trong tình huống việt vị. Gần như chắc chắn, toàn bộ tổ trọng tài của trận này sẽ không được làm nhiệm vụ suốt lượt đi cũng như không được VFF đăng ký trọng tài FIFA năm nay. Ngoài ra, có 2 trọng tài ở trận Hải Phòng - SHB Đà Nẵng cũng sẽ bị kỷ luật do đã bỏ qua quá nhiều lỗi va chạm xứng đáng nhận thẻ.

VPF cho biết, họ sẽ tiếp tục rà soát các trận đấu khác dù không bị các CLB phản ứng để kiểm tra lại năng lực của các trọng tài, đồng thời cũng để phân công cho giải hạng nhất sắp khai mạc.

ĐĂNG LINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.