Nhiều tay vợt tên tuổi vắng mặt

Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014

(SGGPO). – Tại giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014 năm nay vắng nhiều gương mặt nổi bật của Việt Nam.

Theo danh sách sơ bộ, giải có 16 tay vợt được tham gia thi đấu nhưng nhiều cái tên như Nguyễn Hoàng Thiên (TPHCM), Đỗ Minh Quân (TPHCM) hay Trịnh Linh Giang (Hà Nội) đã không có mặt.

Nguyễn Hoàng Thiên vắng mặt tại giải do tập huấn nước ngoài.

Hoàng Thiên vắng mặt do tập huấn ở Mỹ, Minh Quân cũng qua lại Mỹ tiếp tục học tập. Trường hợp Trịnh Linh Giang không được đăng ký tham dự do có hành vi thiếu kiềm chế tại Đại hội TDTT toàn quốc của môn quần vợt diễn ra tại Hà Nội vừa quan nên Liên đoàn quần vợt Việt Nam tước quyền tham dự.

Trong danh sách, Lý Hoàng Nam (Bình Dương) cũng không được góp mặt do vẫn đang bị án kỷ luật.

Về nữ, VĐV Huỳnh Phương Đài Trang (TPHCM) cũng không tham dự vì bận tập huấn.

Giải năm nay diễn ra tại cụm sân quần vợt thuộc khu thể thao Phú Thọ (TPHCM) từ ngày 23 đến 29-12. Đây là giải quốc nội cuối cùng trong năm của quần vợt Việt Nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Bóng đá trong nước

Hồ Thanh Minh bất ngờ vắng mặt ở đợt tập trung lần này

U23 Việt Nam lại hội quân chuẩn bị tái đấu cùng U23 Thái Lan

Ngày 23-5, LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách tập trung đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự VCK U23 châu Á 2022 diễn ra tại Uzbekistan vào đầu tháng 6. Điểm đáng chú ý khi đây là giải đầu tiên U23 Việt Nam ra mắt tân HLV Gong Oh-kyun.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác