Nhiều tay vợt tên tuổi vắng mặt

Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014

(SGGPO). – Tại giải quần vợt các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2014 năm nay vắng nhiều gương mặt nổi bật của Việt Nam.

Theo danh sách sơ bộ, giải có 16 tay vợt được tham gia thi đấu nhưng nhiều cái tên như Nguyễn Hoàng Thiên (TPHCM), Đỗ Minh Quân (TPHCM) hay Trịnh Linh Giang (Hà Nội) đã không có mặt.

Nguyễn Hoàng Thiên vắng mặt tại giải do tập huấn nước ngoài.

Hoàng Thiên vắng mặt do tập huấn ở Mỹ, Minh Quân cũng qua lại Mỹ tiếp tục học tập. Trường hợp Trịnh Linh Giang không được đăng ký tham dự do có hành vi thiếu kiềm chế tại Đại hội TDTT toàn quốc của môn quần vợt diễn ra tại Hà Nội vừa quan nên Liên đoàn quần vợt Việt Nam tước quyền tham dự.

Trong danh sách, Lý Hoàng Nam (Bình Dương) cũng không được góp mặt do vẫn đang bị án kỷ luật.

Về nữ, VĐV Huỳnh Phương Đài Trang (TPHCM) cũng không tham dự vì bận tập huấn.

Giải năm nay diễn ra tại cụm sân quần vợt thuộc khu thể thao Phú Thọ (TPHCM) từ ngày 23 đến 29-12. Đây là giải quốc nội cuối cùng trong năm của quần vợt Việt Nam.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…