Chương trình dự đoán bóng đá Sports Funny

Nhiều sân chơi thú vị

Sports Funny là chương trình được Liên đoàn Bóng đá TPHCM phối hợp cùng Công ty Tin học Bưu điện (Netsoft) và Công ty Kinh doanh Ý tưởng tổ chức. Người hâm mộ có thể cập nhật vào website: www.sportsfunny.vn hoặc www.giaitrithethao.net.vn dự đoán các giải bóng đá trong nước và quốc tế với nhiều hình thức như: đội thắng thua, kết quả trận đấu, tỷ số trận đấu… với những phần thưởng vui, có giá trị. Chương trình sẽ có hai hình thức thu phí và miễn phí. Hiện tại, Sports Funny đang trong quá trình thử nghiệm từ ngày 1-8 đến 10-8.

Tại lễ ký kết hợp đồng liên kết tổ chức giữa ba đơn vị vào sáng qua 30-7, ngoài việc công bố chương trình dự đoán Sports Funny sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11-8, BTC cho biết sẽ cho biết sẽ có thêm nhiều sân chơi nữa trong thời gian tới như cà phê bóng đá, giải bóng đá “Fair Play Cup”… để đáp ứng nhu cầu giải trí của hàng triệu khán giả hâm mộ môn thể thao Vua trong cả nước.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Xứng danh công dân trẻ tiêu biểu

Khổng Mỹ Phượng là 1 trong 12 “Công dân trẻ tiêu biểu TPHCM năm 2020” vừa được Thành đoàn TPHCM vinh danh đầu năm 2021. Ở tuổi 22, Mỹ Phượng đã có gần 10 năm khổ luyện môn “khó nhằn” là cử tạ, đem về cho thể thao TPHCM và Việt Nam những tấm huy chương danh giá…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea ký hợp đồng 18 tháng với Thomas Tuchel

Sau vài ngày đàm phán, Thomas Tuchel cuối cùng đã đạt được thỏa thuận huấn luyện một CLB ở Premier League và hợp đồng mới có hiệu lực ngay lập tức để ông dẫn dắt Chelsea đương đầu với Wolverhampton.

Quần vợt

Djokovic và Nadal có những cách hành động khác nhau

Nadal ám chỉ Djokovic khi nói về đề xuất cách ly, nhưng cả 2 sẽ xuất trận ở A Day at the Drive

“Nhà Vua ATP” Novak Djokovic đã chấp nhận gánh chịu chỉ trích khi gửi đề xuất đề nghị BTC của Australian Open 2021 thay đổi một số quy định, điều kiện cách ly dành cho các tay vợt bay đến bang Victoria để tham dự giải đấu. Mới đây nhất, “Cựu Hoàng” Rafael Nadal cũng ra ám chỉ đến anh này khi trả lời phỏng vấn của ESPN. Cả 2 đều chuẩn bị xuất trận đầu năm ở sự kiện giao hữu - biểu diễn mang tên “A Day at The Drive”, sẽ diễn ra ở Adelaide vào ngày 29-1…

Các môn khác