Chương trình dự đoán bóng đá Sports Funny

Nhiều sân chơi thú vị

Sports Funny là chương trình được Liên đoàn Bóng đá TPHCM phối hợp cùng Công ty Tin học Bưu điện (Netsoft) và Công ty Kinh doanh Ý tưởng tổ chức. Người hâm mộ có thể cập nhật vào website: www.sportsfunny.vn hoặc www.giaitrithethao.net.vn dự đoán các giải bóng đá trong nước và quốc tế với nhiều hình thức như: đội thắng thua, kết quả trận đấu, tỷ số trận đấu… với những phần thưởng vui, có giá trị. Chương trình sẽ có hai hình thức thu phí và miễn phí. Hiện tại, Sports Funny đang trong quá trình thử nghiệm từ ngày 1-8 đến 10-8.

Tại lễ ký kết hợp đồng liên kết tổ chức giữa ba đơn vị vào sáng qua 30-7, ngoài việc công bố chương trình dự đoán Sports Funny sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11-8, BTC cho biết sẽ cho biết sẽ có thêm nhiều sân chơi nữa trong thời gian tới như cà phê bóng đá, giải bóng đá “Fair Play Cup”… để đáp ứng nhu cầu giải trí của hàng triệu khán giả hâm mộ môn thể thao Vua trong cả nước.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Than Quang Ninh không được Ban cấp phép VFF cấp phép tham dự V-League 2022. Ảnh: MINH HOÀNG

Than Quảng Ninh không được dự V-League 2022

Ban cấp phép thuộc Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) không cấp phép cho Than Quảng Ninh tham dự V-League 2022 vì không đáp ứng được các điều kiện theo quy định bóng đá chuyên nghiệp.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Usyk trong trận thắng AJ

“Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Không quá ấn tượng với chiến thắng KO của Tyson Fury trước Deontay Wilder

Chiến thắng KO mang tính “hủy diệt” gần đây của Tyson Fury “giận dữ” trước Deontay Wilder “áo giáp” khi bảo vệ đai quyền Anh hạng nặng của WBC khiến cả thế giới khâm phục. Tuy nhiên, “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, người cũng vừa có chiến thắng quan trọng trước Anthony Joshua “cơ bắp” để trở thành chủ nhân của các đai WBA (Super), WBO và IBF, lại không thấy ấn tượng.