Nhiều khả năng ATP sẽ “xuống thang”

Một số chuyên gia quần vợt cho rằng, nếu ATP không “xuống thang”, rất có thể giải Madrid Masters 2013 sẽ thiếu vắng một số tay vợt lớn - nghĩa là một số tay vợt sẽ cầm đầu cho một cuộc tẩy chay giải đấu. Vậy tại sao lại là ATP “xuống thang” mà không phải BTC? Nên nhớ, chính ATP - cụ thể là cựu Chủ tịch Adam Helfant - đã phê chuẩn về mặt pháp lý cho việc “ông bầu” Ion Tiriac tạo ra mặt sân “độc nhất vô nhị” ở Madrid Masters.

Nếu không có sự phê chuẩn từ ATP, dù có quyền lực cao đến đâu, “ông bầu” Tiriac cũng không dám “động thủ”. Thế nên, lỗi trước mắt là thuộc về ATP chứ không phải thuộc về BTC giải đấu. Thế nên, khi bị gán là “không chịu lắng nghe các tay vợt”, ATP lo sốt vó. Họ không muốn có một cuộc đối đầu ngay ở mùa giải đầu tiên khi mà vị Chủ tịch mới vừa nhậm chức. Một số quan chức ATP ngay lập tức đã nói bóng nói gió hòng xoa dịu các tay vợt, ngụ ý rằng họ sẽ thu thập tất cả ý kiến phản hồi từ các tay vợt để tái thẩm định và đưa ra quyết định về việc nên sử dụng mặt sân này trong tương lai.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

HLV Park Choong-kyun

HLV Park Hang-seo thay trợ lý trước đợt tập trung vào tháng 8

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã có đề nghị VFF bổ sung thêm trợ lý khi ông Lee Young-jin khó trở sang Việt Nam đúng tiến độ tập trung của đội tuyển Việt Nam tới đây. Trợ lý mới mà thầy Park lựa chọn cũng đến từ Hàn Quốc.

Bóng đá quốc tế

Valeri Karpin

Valeri Karpin được bổ nhiệm làm tân HLV trưởng Sbornaya, kiêm nhiệm FC Rostov

Cựu tuyển thủ Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS hay SNG), cựu tuyển thủ của tuyển Nga, cựu ngôi sao của Spartak Moscow và Celta Vigo ở Tây Ban Nha, và hiện đang là HLV của FC Rostov (đang chơi ở giải RPL) - ông Valeri Karpin, được bổ nhiệm vào “chiếc ghế nóng đang bỏ trống” vốn từng thuộc về ông Stanislav Cherchesov. Đó là chiếc ghế HLV trưởng Sbornaya.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…