Nhiều đội bóng bị “khai tử”

Sau khi tân binh giải hạng nhất Bà Rịa - Vũng Tàu tuyên bố ngừng tập luyện vì không có tiền, đến lượt CLB bóng đá Hà Nội của bầu Kiên tại V-League cũng chính thức thừa nhận không tìm đâu ra ngân sách cho mùa giải mới. Như vậy, đội Trẻ Hà Nội cũng thuộc bầu Kiên chắc chắn không thể đăng ký dự mùa bóng mới. Cùng với các đội Trẻ SHB Đà Nẵng, Trẻ Khánh Hòa cũng tuyên bố không tham gia thì giải hạng nhất hiện chỉ còn có 10 đội còn khả năng thi đấu.

Trong khi đó, ở V-League, gần như đội Navibank Sài Gòn sẽ giải tán khi số lượng cầu thủ trong biên chế hiện dưới con số 14 người, đủ tiêu chuẩn để chuyển đổi cho pháp nhân khác. Mặc dù Công ty Xuân Thủy rao bán CLB này chỉ với giá 5 tỷ đồng nhưng chưa tìm được người mua. Đã thế, các rắc rối tại đội này vẫn chưa hết khi hôm qua, theo cuộc hẹn, cầu thủ đội Navibank Sài Gòn sẽ được Công ty Xuân Thủy thanh toán toàn bộ khoản nợ lương 4 tháng và thưởng 10 tháng, cũng như giải quyết dứt điểm tiền lót tay mà phía Navibank Sài Gòn còn nợ nhưng vẫn chưa thấy tiền đâu.

Hơn 10 cầu thủ đã hẹn nhau ở sân Thống Nhất vào hôm qua, sau đó tìm gặp ông Nguyễn Thiện Toàn, đại diện của Ngân hàng Nam Việt để tìm hiểu thông tin. Trong buổi họp trước đó, ông Toàn trấn an các cầu thủ là đến ngày 15-11 nếu không nhận được tiền từ Công ty Xuân Thủy, phía Navibank sẽ trả. Tuy nhiên, suốt ngày hôm qua các cầu thủ chưa có thông tin gì ngoại trừ những lời hứa trước đó.

Kh.V - Y.P

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.