Nhiều cựu binh Sài Gòn FC hội ngộ cùng thầy cũ ở Quảng Nam

SGGPO

Không lâu sau khi nhận vé xuống hạng Nhất mùa bóng 2021, CLB Quảng Nam đã lên kế hoạch để sớm quay trở lại V-League  trong thời gian gần nhất. 

Gần 2/3 đội hình đã chia tay Sài Gòn FC, hầu hết gia nhập Hà Nội FC và Quảng Nam

Gần 2/3 đội hình đã chia tay Sài Gòn FC, hầu hết gia nhập Hà Nội FC và Quảng Nam

Sau khi giữ chân thành công nhiều trụ cột, Quảng Nam vừa nhận thêm 6 cầu thủ vừa chia tay Sài Gòn FC. HLV Nguyễn Thành Công xác nhận thông tin trên và cựu HLV Sài Gòn FC cho biết mọi chuyện đang thuận và chỉ còn chờ thủ tục ký hợp đồng và ra mắt. 

Sáu cầu thủ trên gồm thủ môn Đức An, hậu vệ Đức Lợi, Tiền vệ Văn Bửu, Bá Dương, Xuân Toàn và tiền đạo Hữu Sơn. Sự chi viện cần thiết này sẽ gia tăng sức mạnh cho Quảng Nam ở mùa giải hạng Nhất 2021. Trước đó, ông Công cũng đã chào đón sự gia nhập của Đình Bảo. 

Nhiều cựu binh Sài Gòn FC hội ngộ cùng thầy cũ ở Quảng Nam ảnh 1 HLV Nguyễn Thành Công 

Vừa giữ chân nhiều trụ cột, nay đón nhận nhiều học trò cũ, HLV Nguyễn Thành Công cùng Quảng Nam đang khát khao sớm quay lại sân chơi V-League. Đội sẽ hội quân trở lại vào ngày 23-11 để chuẩn bị cho mùa giải mới. 

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.