Sau 1 năm bị gián đoạn, Đài truyền hình Bình Dương (BTV) đang lên kế hoạch tổ chức lại BTV Cup. Giải lần này dự kiến tổ chức từ ngày 17 đến 25/12 với sự tham dự của 4 đội. Đến nay đã xác định được 3 đội gồm chủ nhà Becamex Bình Dương cùng Đà Nẵng và CLB TPHCM. Đội còn lại khả năng sẽ là 1 CLB từ phía Bắc sau khi HA.GL từ chối vì ở thời điểm ấy đội bóng phố Núi không hội đủ lực lượng.
Như vậy, BTV Cup 2021 khả năng sẽ chứng kiến cuộc gặp gỡ thú vị khi HLV Phan Thanh Hùng và Trần Minh Chiến có dịp quay lại đất Thủ, mơi mà hai nhà cầm quân này từng có thời gian dẫn dắt Becamex Bình Dương.

Vào những ngày cận Tết nguyên đán, dự kiến còn thêm một giải tập huấn nữa được tổ chức tại Vũng Tàu. Theo kế hoạch thi đấu, V-League 2022 sẽ khởi tranh vào ngày 19-2-2022, còn giải hạng Nhất được khai mạc sau đó 1 ngày. Thế nên tất cả các giải đấu tập huấn sẽ được kết thúc trong khoảng nửa đầu tháng 1-2022 để các đội bước vào kỳ nghỉ Tết.
Các tin, bài viết khác
-
FIFA ấn định thời gian và địa điểm bốc thăm chia bảng VCK World Cup nữ 2023
-
Việt Nam đăng cai vòng loại bảng U17 châu Á 2023
-
Đội tuyển Việt Nam sẽ so tài cùng đội Afghanistan tại TPHCM
-
Quang Hải vào “khoác áo” CLB Cần Thơ
-
Xứng danh Quả bóng Vàng Việt Nam
-
AMY CUP: Xăng dầu Phước Hưng đăng quang vô địch, khép lại giải đấu đầy sôi động và thành công
-
HAGL chia tay AFC Champions League 2022 bằng chiến thắng
-
Futsal nữ Việt Nam kết thúc tập huấn nước ngoài, gia nhập ‘làng’ SEA Games 31
-
Đội Olympic Việt Nam sẽ dự phòng cho U23 Việt Nam ở SEA Games 31
-
AMY CUP: 2 trận BK kịch tính phải đá 11m luân lưu, Xăng dầu Phước Hưng tái chiến Nghĩa Tình - Kim Ngân ở CK