Nhiều cảnh “nóng” của diễn viên Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh

Nhiều cảnh “nóng” của diễn viên Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh (Tốp 5 Hoa hậu Việt Nam 2012) trong phim Quyên (đạo diễn: Nguyễn Phan Quang Bình) vừa được hé lộ, gây nhiều tò mò cho khán giả.

Trong phim, Trần Bảo Sơn vào vai Hùng, gã giang hồ máu lạnh, bị chinh phục bởi tình yêu với Quyên (Vũ Ngọc Anh) do chính anh ta giam cầm và làm nhục. Ngoài yêu cầu về diễn xuất, vai Hùng còn đòi hỏi Trần Bảo Sơn phải thay đổi liên tục theo những diễn biến tâm lý khác nhau. Giữa tội ác và trừng phạt, người đàn ông này vừa dữ dội, vừa yếu đuối cho đến khi muốn sám hối...

Một trong những cảnh gây chú ý là khoảnh khắc Hùng làm nhục Quyên trong bão tuyết. Đây là cảnh quay đòi hỏi 2 nhân vật thể hiện cảm xúc, hành động trái ngược, chứ không đơn thuần như những “cảnh nóng” mà Trần Bảo Sơn từng diễn xuất.

Ngoài khoảnh khắc chìm đắm trong dục vọng trước sự “đau đớn” của người đàn bà mình phải đối diện, Trần Bảo Sơn cũng hé lộ một số cảnh đụng độ với cảnh sát và bị giang hồ đánh trọng thương - không nhờ cascadeur hỗ trợ, trong quá trình quay phim ở nước ngoài. Ngay sau khi Quyên ra mắt công chúng vào 19-6, Trần Bảo Sơn sẽ cùng đạo diễn Lưu Huỳnh mang phim Hy sinh đời trai, do anh sản xuất, ra nước ngoài thực hiện phần hậu kỳ.

Như Hoa

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất