Nhanh giùm!

- Vài ngày nay đất Tây đô bỗng xôn xao đến lạ nhỉ?

- Nhờ sự có mặt của dàn cầu thủ “hót boi” U19 HAGL và một số nhân tố khác góp mặt trong đội hình U21 Việt Nam tại giải U21 quốc tế tổ chức ở đây.

- Cũng cần chia sẻ niềm vui với bà con đồng bằng, chứ hổng lẽ cứ tập trung hết ở TPHCM, Hà Nội quả thiệt thòi cho người hâm mộ ở các địa phương khác.

- Vui vì cầu thủ trẻ nhận được sự yêu mến khắp nơi, nhưng bóng đá người lớn đang ngồi trên lửa.

- Cụ thể???

- Vi-lít còn vài tháng nữa bóng lăn, nhưng tương lai của Đồng Tháp đang bất định, không chừng giải thể sẽ rối càng thêm rối cho Vi-lít với con số lẻ 13 nhìn vào ai cũng ngán.

- Mới biết thêm tin, tới giờ Vê-ép-ép và Vê-bê-ép vẫn chưa thấy lối thoát cho việc sử dụng ngoại binh ở mùa giải mới.

- Đúng là quá phiền phức cho thứ bóng đá chuyên nghiệp nhưng “cù nhầy” thấy sợ. Nguyên nhân cũng do lối mần ăn lem nhem, rề rà của quan chức nên đến giờ nhiều CLB chẳng dám hó hé với việc tuyển ngoại binh, vì sợ ôm nợ.

- Thời gian khởi tranh Vi-lít không còn lâu, nhưng chẳng biết mùa tới sử dụng phương án “thuê 3, đá 2” hay là “thuê 2 đá 2”, rối ren quá chừng!

- Vê-ép-ép đang muốn “thuê 3, đá 2”, trong lúc Vê-bê-ép đơn vị điều hành, tổ chức Vi-lít lại thích “thuê 2, đá 2”. Chính sự rối rắm đó khiến cho vấn đề ngoại binh của Vi-lít 2015 chưa thấy lối ra.

- Nhưng nghe đâu, khi thay đổi phương án sử dụng ngoại binh cũng phải sửa quy chế bóng đá chuyên nghiệp, mà việc đó cần có sự thông qua của Tổng cục?

- Đồng ý. Nhưng vấn đề là thời gian qua các tổ chức này cứ lo ba chuyện “riêng tư” của mình. Kiểu như Vê-ép-ép mãi cuốn theo U19 Việt Nam, còn ông Vê-bê-ép hối hả đưa cán bộ, quan chức của mình Đông du, tầm sư học đạo.

- Cứ lo quan tâm U19 Việt Nam và tầm sư học đạo quá đáng như vậy thì Vi-lít chỉ còn nước lãnh đủ.

- Chuyện gì không rõ, nhưng chỉ mong các “bố” làm việc lẹ làng một chút cho các đội bóng được nhờ. Chứ mãi giữ lối làm việc quan liêu thì cũng xin đầu hàng.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất