Nhân viên GM Việt Nam làm sạch bãi biển ở Hải Phòng

Công ty TNHH General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) và các cán bộ nhân viên vừa chung tay làm sạch bãi biển Đồ Sơn, Hải Phòng vào giữa tháng 6 qua; đồng thời tài trợ 50 thùng đựng rác cho phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn nhằm giúp cải thiện môi trường tại bãi biển nổi tiếng này.

Ông Rick Masters, Giám đốc Sản xuất GM Việt Nam, cho biết: Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng và giúp cải thiện môi trường sống tại các cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc. Mong rằng hoạt động làm sạch bãi biển này góp phần cải thiện môi trường cho những người dân sống quanh khu vực bãi biển Đồ Sơn…

GM toàn cầu cam kết xây dựng những cộng đồng vững mạnh và một thế giới tốt đẹp hơn. Những cơ sở hoạt động của GM thực hiện các dự án vì môi trường xuyên suốt năm và cùng phối hợp hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới thông qua những chương trình có tác động lâu dài đến cộng đồng địa phương và bản thân các cán bộ nhân viên của GM. Năm 2015, GM Việt Nam cũng đã tài trợ trồng cây xanh dọc các tuyến đường liên xã tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.