Nhân viên AkzoNobel Việt Nam tham gia hiến máu nhân đạo

Những ngày cuối năm 2014 và đầu năm 2015, trước tình trạng thiếu máu trầm trọng, lượng máu nhóm A và O khan hiếm ở mức báo động, Viện Huyết học- Truyền máu Trung ương kêu gọi các cơ quan, đoàn thể cùng vào cuộc, tổ chức các buổi hiến máu tình nguyện với hy vọng tiếp nhận được lượng máu đáng kể, kịp dự trữ cho Tết Ất Mùi.

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi, đồng thời phát huy tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng, AkzoNobel Việt Nam đã tổ chức chương trình Hiến máu nhân đạo trong tập thể nhân viên. Cùng với nhiều chương trình và hoạt động cộng đồng khác, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần tình nguyện vì cộng đồng của các nhân viên AkzoNobel Việt Nam nhân dịp tết đến xuân về. “Bạn không cần phải là bác sĩ để cứu người, chỉ cần hiến máu- An toàn, đơn giản và giàu lòng nhân ái”- là thông điệp AkzoNobel đưa ra nhằm kêu gọi các nhân viên của công ty tham gia vào chương trình.

Chương trình Hiến máu nhân đạo của AkzoNobel năm nay được tổ chức tại 3 địa điểm: Văn phòng Kumho, Nhà máy Amata và Nhà máy Bình Dương và nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của 162 nhân viên, với 53,5 lít máu được hiến tặng. Số máu này được chuyển về Trung tâm Truyền máu huyết học để góp phần bổ sung cấp cứu và điều trị những bệnh nhân cần máu, giảm thiểu các ca tử vong do thiếu máu.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.