Nhận ngay quà tặng khi giao dịch ở VIB

Ngày 18-9, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) triển khai chương trình “Giao dịch nhận quà, Niềm vui lan tỏa” dành cho khách hàng của VIB trên toàn quốc, nhân dịp kỷ niệm 18 năm thành lập ngân hàng. Đây là một trong những hoạt động tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tài chính của VIB trong suốt thời gian qua. Chương trình kéo dài đến hết ngày 26-9-2014, với 30.000 quà tặng trị giá gần 1 tỷ đồng. Theo đó, từ ngày 18-9, khách hàng sẽ nhận được ngay một món quà hấp dẫn khi thực hiện một trong những giao dịch sau:

- Các giao dịch mở tài khoản: Giao dịch mở tài khoản thanh toán hoặc/và mở thẻ ATM với số dư tài khoản 250.000 đồng; Giao dịch mở tài khoản nhận lương qua VIB; Giao dịch mở sổ tiết kiệm hoặc gia hạn mới; Giao dịch mở thẻ hoặc gia hạn thẻ VIB MasterCard;

- Các giao dịch chuyển tiền tới các tài khoản ngân hàng khác bên ngoài hệ thống VIB;

- Các giao dịch thanh toán hóa đơn tại quầy bao gồm: Thanh toán tiền điện và Viettel; các giao dịch nhận kiều hối.

Chia sẻ về việc triển khai chương trình này, ông Rahn Wood, Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ của VIB, cho biết: Qua 18 năm xây dựng và phát triển, VIB hân hạnh phục vụ hơn 1,2 triệu khách hàng cá nhân và hơn 25.000 khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc. Đây là một nền móng vững chắc, giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực, cố gắng mang lại các giải pháp tài chính, chất lượng phục vụ tốt nhất tới khách hàng”.

Dịp này, VIB còn kêu gọi và tài trợ các trẻ em nghèo vượt khó tại các địa bàn có chi nhánh của VIB; triển khai Giải thưởng Cống hiến dành cho các cán bộ, nhân viên đã làm việc 10 năm tại VIB; Cuộc thi ảnh nội bộ với chủ đề “Dịch vụ từ trái tim”… Truy cập www.vib.com.vn hoặc liên hệ: 18008180- 04.62585858 để biết thêm chi tiết.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.