Nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 4

Schneider Electric Việt Nam

Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa lần thứ 4 liên tiếp đón nhận Giải thưởng Rồng Vàng 2015 (ảnh) do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch Đầu tư phối hợp tổ chức với danh hiệu “Doanh nghiệp Rồng Vàng”, nhờ vào những thành tích kinh doanh và hoạt động hiệu quả trong khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Tại lễ trao giải, ông Đỗ Mạnh Dũng, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Giải pháp cho Công nghiệp của Schneider Electric Việt Nam, cho biết: “Việc vinh dự nhận giải thưởng trong 4 năm liên tiếp đã khẳng định rõ cam kết của Schneider Electric trong suốt 20 năm qua tại Việt Nam nhằm cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý năng lượng và chu trình sản xuất- kinh doanh một cách an toàn, tin cậy, hiệu quả và xanh. Sự ghi nhận này cũng là động lực thúc đẩy Schneider Electric nỗ lực để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường 20 năm kế tiếp của chúng tôi, đóng góp chung vào mục tiêu phát triển Xanh và Bền Vững của Việt Nam”.

Trong khuôn khổ Giải thưởng Rồng Vàng 2015, Schneider Electric Việt Nam cũng đã tham gia Diễn đàn CEO “Nâng cao tâm và thế của doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập sâu rộng” cùng với sự góp mặt của hơn 400 lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế và đại diện cơ quan quản lý bộ ngành, tổ chức quốc tế, nhằm trao đổi những giải pháp quản lý và sử dụng năng lượng hiệu quả. Những giải pháp giúp quản lý và sử dụng năng lượng hiệu quả của Schneider Electric triển khai tại Việt Nam trong thời gian qua đã góp phần nâng cao vị thế cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam trên ttrường quốc tế, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu của Schneider Electric trong lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.