Nhận diện Samsung Galaxy Note7 mới

Sau thông báo cụ thể về chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7 tại Việt Nam ngày 9-9, Samsung Vina hiểu rằng điều quan trọng tiếp theo là giúp người dùng Galaxy Note7 nhanh chóng đăng ký đổi mới thiết bị, và hướng dẫn khách hàng thân thiết cách nhận diện thiết bị Galaxy Note7 mới. Với mục đích trên, cũng như để bảo đảm quyền lợi cao nhất cho khách hàng, Samsung Vina chuẩn bị đưa ra bản cập nhật nâng cấp phần mềm nhằm cung cấp cho người dùng 2 chức năng quan trọng sau:

1- Giới hạn khả năng sạc pin, tối đa chỉ đạt đến mức 60% của dung lượng pin trên loạt sản phẩm Galaxy Note7 bị sự cố, nhằm giúp giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra. 

2- Giao diện và biểu tượng chỉ báo lượng pin trên Galaxy Note7 mới, giúp người dùng hiểu rõ tình trạng pin tốt của thiết bị.

Tại Việt Nam, bản nâng cấp phần mềm này được cập nhật khoảng 2 giờ sáng 22-9. Thông báo chính thức về bản cập nhật này được thông báo trực tiếp đến người sở hữu Galaxy Note7. Việc cập nhật phần mềm sẽ được người tiêu dùng tùy chọn đồng ý hay không dựa trên thông báo trực tiếp trên thiết bị.

Quá trình cập nhật nâng cấp phần mềm được thực hiện thông qua kết nối không dây (FOTA). Phần mềm này được triển khai nhằm kêu gọi tất cả người dùng có hành động ngay trong việc cập nhật và khuyến khích mọi người tham gia chương trình đổi mới sản phẩm Galaxy Note7.

Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800.588.889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại http://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/

Những thay đổi chính trên Galaxy Note7 mới

Samsung giới thiệu biểu tượng chỉ báo lượng pin trong giao diện của Galaxy Note7 mới. Biểu tượng mới này màu xanh lá, sẽ được hiển thị trên:

+ Thanh thông báo

+ Màn hình Power Off

+ Màn hình Always On

Khi nhìn thấy bất kỳ biểu tượng chỉ báo lượng pin màu xanh lá tại 3 vị trí trên, khách hàng có thể yên tâm rằng thiết bị của mình đã an toàn để sạc. Galaxy Note7 mới còn cho phép người dùng biết rõ thiết bị đã được “kiểm tra pin” và an toàn khi sạc.

Biểu tượng chỉ báo lượng pin trên Thanh thông báo

Với những điện thoại có biểu tượng pin màu trắng trên Thanh thông báo, người dùng nên tắt máy và mang đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc gọi đến đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800.588.889.

Galaxy Note7 mới (hình trên, an toàn) và Galaxy Note7 hiện tại (hình dưới, cần phải đổi).

Biểu tượng chỉ báo lượng pin trên màn hình Power Off

Galaxy Note7 hiện tại (trái, cần phải đổi) và Galaxy Note7 mới (phải, an toàn).

Biểu tượng chỉ báo lượng pin trên màn hình Always On

Galaxy Note7 hiện tại (trái, cần phải đổi) và Galaxy Note7 mới (phải, an toàn).

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.