Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM sẽ có sân cỏ nhân tạo

Trong cuộc họp giữa Giám đốc NVH Thanh niên TPHCM và Công ty Thể thao Thành Lâm vào cuối tháng 10, hai bên đã đi đến thỏa thuận sẽ thi công, lắp đặt một sân cỏ nhân tạo và đưa vào kinh doanh chia lợi nhuận.

Dự kiến sân cỏ được đặt tại khu vực sân 4A (phía đường Phạm Ngọc Thạch), chiếm một nửa diện tích sân hiện nay. Sân không chỉ dùng cho hoạt động bóng đá phong trào, mà còn có thể trưng dụng làm nơi tổ chức biểu diễn như trước đây. Việc thi công sẽ bắt đầu sau ngày 25-11-2007, khi kết thúc giải Futsal học sinh nam trung học phổ thông TPHCM.

Toàn bộ trang bị, chi phí lắp đặt đều do phía Công ty Thể thao Thành Lâm chịu và cùng khai thác kinh doanh, chia lợi nhuận với NVH Thanh niên. Đây là bước đi có tính đột phá của NVH Thanh niên, trong việc khai thác tối đa mặt bằng hiện có, vừa phục vụ mục đích cộng đồng, vừa kinh doanh hiệu quả.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác