Nhà thiết kế Minh Hạnh mang "núi rừng Việt Nam"

Nhà thiết kế Minh Hạnh mang "núi rừng Việt Nam" sang Pháp (ảnh). Bộ sưu tập Hơi thở từ núi rừng Việt Nam của Minh Hạnh sẽ được trình diễn tại Bảo tàng Albert Kahn Paris vào ngày 22-9. Minh Hạnh đã mời chị Vàng Thị Mai, người Mông ở Lùng Tám, Hà Giang và chị Hồ Thị Hợp, người Cơtu ở A Lưới- Huế, mang theo những khung dệt thô sơ nhất vào show diễn này. Đồng hành sự kiện này là Hoa hậu Ngọc Hân và các người mẫu Thanh Tú, Kim Dung, cùng một số người mẫu Pháp.Nam Cường phong trần khám phá nước Mỹ (ảnh). Trong chuyến lưu diễn dài ngày của mình tại Mỹ, Nam Cường tranh thủ khám phá nhiều điểm đến tại đây như một cách thư giãn sau những dự án âm nhạc vừa cho ra mắt cách đây không lâu. Sau khi phát hành thành công phim ngắn Cơn mưa đến sau kết hợp cùng ê-kíp làm phim của các bạn trẻ tại Hà Nội, Nam Cường đắt show hải ngoại ở Anh, Canada,… Ngoài những show ở Mỹ, Nam Cường cũng dành thời gian thư giãn, ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp với phong cách thời trang phong trần, khá đơn giản. 


 Noo Phước Thịnh tiếp tục sang đất nước mặt trời mọc thực hiện tiếp phần hình ảnh cho MV Như phút ban đầu. Sau thành công của 2 MV thực hiện tại Nhật là Mãi mãi bên nhau và Really Love You, chỉ quay hình tại một tỉnh cho mỗi MV, lần này, MV được thực hiện phần hình ảnh ở 4 tỉnh Oita, Saga, Nagasaki và Fukuoka. Nội dung của MV này tiếp nối câu chuyện của 2 MV đầu vì thế, bạn diễn nữ người Nhật Bản cũng được mời diễn xuất cùng Noo Phước Thịnh. MV sẽ có chi tiết Noo Phước Thịnh cùng cô bạn sử dụng máy bay trực thăng (ảnh). MV được Noo Phước Thịnh giới thiệu trong buổi ra mắt vào ngày 12-9.Đặc nhiệm blouse trắng tung trailer hé lộ những bí mật về y bác sĩ Việt Nam.

Teaser trailer của game show truyền hình đầu tiên về y tế vừa được tung ra đã hé lộ một số khung hình hài hước, gay cấn, xúc động cũng như hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị về những người khoác trên mình áo blouse trắng. Gameshow truyền hình Đặc nhiệm blouse trắng ra đời nhằm xây dựng hình ảnh đẹp về nghề nghiệp, y đức của cán bộ nhân viên y tế trong mắt người dân, tạo sự thấu hiểu và cảm thông của cộng đồng.  Ngoài những hình ảnh quen thuộc về chiếc áo blouse trắng gắn liền với mùi thuốc sát trùng trong bệnh viện, những dáng đi vội vã đến khám, cứu chữa cho bệnh nhân, công chúng sẽ còn được chứng kiến nét phong phú, tài hoa và khía cạnh thú vị trong tâm hồn của các y bác sĩ cũng như những bí mật chưa từng được biết đến. Có thể xem teaser trailer tại https://www.youtube.com/watch?v=FoxO4XvoJ4o.

KHẮC THI - THÀNH SƠN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất