Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường chuẩn bị thực hiện show diễn Thu Đông

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường (ảnh) chuẩn bị thực hiện show diễn Thu Đông vào 9-12, sau show diễn Xuân Hè 2016 Contryside - Cảm hứng đồng quê.

Để chuẩn bị cho show diễn cá nhân thứ 8, bên cạnh những gương mặt quen thuộc như: Lê Thúy, Hoàng Thùy, Lê Thanh Thảo, Lê Xuân Tiền… nhà thiết kế sẽ có buổi tuyển chọn người mẫu trình diễn vào lúc 10 giờ ngày 9-10 tại TPHCM. Với tên gọi The Little Black Dress (Huyền thoại những chiếc đầm đen), bộ sưu tập Thu Đông 2016 sẽ mang tới sắc đen qua các câu chuyện liền mạch của quá khứ, hiện tại và tương lai.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!