Nhà tài trợ mới ‘phá két’ để thưởng lớn cho Khánh Hòa

SGGPO
Đội bóng phố Biển được thưởng tháng lương 13 để các thành viên có thể đón cái Tết Tân Sửu 2021 thật sung túc sau mùa giải 2020 gặp nhiều khó khăn vì chuyện tài chính. 

Khánh Hòa sẵn sàng cho mục tiêu sớm quay lại V-League

Khánh Hòa sẵn sàng cho mục tiêu sớm quay lại V-League

“Chúng tôi quyết định thưởng một tháng lương để các thành viên đón Tết”, một thành viên trong ban lãnh đạo của Khánh Hòa xác nhận với SGGPO. “Tiền thưởng đã được giải ngân đến các cầu thủ và ban huấn luyện vào chiều 5-2 trước khi cả đội nghỉ Tết". 

Việc Khánh Hòa được thưởng Tết một tháng lương là “của hiếm” đối với các CLB hạng Nhất. Ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều đội bóng ở hạng đấu này chỉ có mức thưởng gọi là tượng trương để hỗ trợ vé tàu xe, máy bay cho các thành viên về quê “ăn” Tết. Đơn cử như đội Huế, mỗi cầu thủ chỉ có 2 triệu tiền thưởng. 

 Thậm chí, số tiền thưởng của Khánh Hòa còn hơn khối đội tại V-League. Vậy nên, việc Khánh Hòa được hưởng tháng lương 13 có thể khiến các đồng nghiệp tại các đội bóng khác phải... phát ghen. Theo tìm hiểu của SGGPO, các thành viên của đội bóng phố Biển được nhận hai tháng lương, bên cạnh tiền thưởng Tết còn có tiền lương tháng 1 của năm 2021. Đây cũng là tháng lương đầu tiên mà đội bóng phố Biển được hưởng khi chuyển sang nhà tài trợ mới. 

Nhà tài trợ mới ‘phá két’ để thưởng lớn cho Khánh Hòa ảnh 1 Khánh Hòa FC hôm ra mắt nhà tài trợ 

 Đầu tháng 1 vừa qua, Khánh Hòa vừa ra mắt nhà tài trợ mới chuyên về bất động sản tại địa phương này. Đơn vị tài trợ đầu tư 30 tỷ đồng để đội bóng phố Biển thi đấu tại mùa giải 2021 với quyết tâm đạt thứ hạng cao. Điều này đã giải quyết vấn đề khó khăn về mặt tài chính cho Khánh Hòa và giúp các cầu thủ yên tâm thi đấu để có thể hoàn thành mục tiêu đề ra.

 Tất nhiên, dù thưởng Tết ít hay nhiều, với hình thức nào đi chăng nữa thì đó cũng là cách để động viên và tiếp thêm về mặt tinh thần để các cầu thủ được đón một cái Tết hạnh phúc bên gia đình, người thân trước khi quay trở lại với công việc tại đội bóng chủ quản.  

 Giải hạng Nhất Quốc gia 2021 vẫn chưa khởi tranh nên trong tháng 1 vừa qua, Khánh Hòa chủ yếu tập duy trì và có những trận đấu cầu giao hữu. Sau Tết Nguyên đán 2021, thầy trò HLV Võ Đình Tân sẽ bước vào giai đoạn tập luyện quan trọng để chuẩn bị cho mùa giải mới.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.