Nhà Ribery đang chờ Quả bóng vàng

Trên một website của bóng đá Italia, tiền vệ Franck Ribery (Bayern Munich, ảnh) cho biết, vợ anh đã dọn sẵn một chỗ trong phòng khách để sẵn sàng đón nhận giải thưởng Quả bóng vàng FIFA 2013 dù 2 tháng nữa mới tổ chức trao giải. Trên thực tế, Ribery chỉ là một trong những ứng viên sáng giá bên cạnh Messi và Ronaldo, nhưng vợ anh vẫn tin tưởng anh sẽ đoạt Quả bóng vàng.

Ribery nói: “Tôi cố không nghĩ về giải thưởng nhưng vợ tôi lại liên tục nghĩ về nó. Ở Bayern cũng vậy, mọi người đều cho rằng tôi sẽ đoạt giải. Nếu tôi trở thành ứng viên sáng giá, đó là nhờ tôi đã tìm lại phong độ cao nhất và nhờ những gì tôi làm trên sân cũng như những chiếc cúp mà tôi đã đạt được”.

Cũng liên quan đến Quả bóng vàng 2013, hậu vệ Pepe vừa lên tiếng chỉ trích FIFA chủ ý “dìm hàng” Cristiano Ronaldo khi nhắc lại chuyện Chủ tịch FIFA Sepp Blatter gần đây đã “lỡ lời” giễu cợt Ronaldo trước công luận (và phải xin lỗi), Pepe cho rằng chẳng phải vô tình mà như thế. Anh nói: “Cỡ Ronaldo mà mới chỉ được 1 lần Quả bóng vàng (năm 2008) là điều không bình thường. Nó cho thấy có nhiều chuyện bí hiểm trong bóng đá và vụ lùm xùm của ông Blatter càng chứng tỏ điều đó”.

MINH KHỞI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Mùa qua, Chelsea đấu Man.City là trận chung kết Champions League toàn Anh thứ 2 trong 3 năm.

Bóng đá Anh thăng tiến mạnh mẽ

Bảng xếp hạng những đội bóng hàng đầu châu Âu vừa được UEFA công bố, ghi nhận sự vươn lên mạnh mẽ của các đối thủ Anh và ngược lại, là sự sa sút của các đại diện Tây Ban Nha.

Premier League

La Liga

Real Madrid đã bất lực khoan thủng mành lưới Osasuna ngay trên sân nhà.

Đường đua thú vị tại La Liga

Barcelona và nhà vô địch Aletico Madrid đang chia nhau những vị trí giữa bảng, trong khi Real Madrid và Sevilla dù chia nhau 2 vị trí dẫn đầu nhưng họ đang phải chịu áp lực tranh đua bởi các đối thủ mà tên của họ trước kia thường nằm ở… cuộc chiến trụ hạng.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác