Nhà Ribery đang chờ Quả bóng vàng

Trên một website của bóng đá Italia, tiền vệ Franck Ribery (Bayern Munich, ảnh) cho biết, vợ anh đã dọn sẵn một chỗ trong phòng khách để sẵn sàng đón nhận giải thưởng Quả bóng vàng FIFA 2013 dù 2 tháng nữa mới tổ chức trao giải. Trên thực tế, Ribery chỉ là một trong những ứng viên sáng giá bên cạnh Messi và Ronaldo, nhưng vợ anh vẫn tin tưởng anh sẽ đoạt Quả bóng vàng.

Ribery nói: “Tôi cố không nghĩ về giải thưởng nhưng vợ tôi lại liên tục nghĩ về nó. Ở Bayern cũng vậy, mọi người đều cho rằng tôi sẽ đoạt giải. Nếu tôi trở thành ứng viên sáng giá, đó là nhờ tôi đã tìm lại phong độ cao nhất và nhờ những gì tôi làm trên sân cũng như những chiếc cúp mà tôi đã đạt được”.

Cũng liên quan đến Quả bóng vàng 2013, hậu vệ Pepe vừa lên tiếng chỉ trích FIFA chủ ý “dìm hàng” Cristiano Ronaldo khi nhắc lại chuyện Chủ tịch FIFA Sepp Blatter gần đây đã “lỡ lời” giễu cợt Ronaldo trước công luận (và phải xin lỗi), Pepe cho rằng chẳng phải vô tình mà như thế. Anh nói: “Cỡ Ronaldo mà mới chỉ được 1 lần Quả bóng vàng (năm 2008) là điều không bình thường. Nó cho thấy có nhiều chuyện bí hiểm trong bóng đá và vụ lùm xùm của ông Blatter càng chứng tỏ điều đó”.

MINH KHỞI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

Sheffield United rệu rã khi xuống hạng sớm 6 vòng đấu. Ảnh: Getty Images

Sheffield xuống hạng, Norwich thế chỗ

Sheffield United phải xuống hạng Premier League khi họ thua 0-1 trước Wolves vào thứ bảy, trong khi giải hạng Nhất cũng xác định đối thủ thăng hạng đầu tiên là Norwich, đội  hoàn thành mục tiêu sớm trước 4 vòng đấu cuối.

La Liga

Barcelona đánh bại Bilbao qua đó nối dài lỷ lục thắng Cúp nhà Vua lên con số 31.

Messi ghi cú đúp giúp Barca thắng Cúp nhà Vua

Lionel Messi đã ghi 2 bàn khi Barcelona đánh bại Athletic Bilbao 4-0 trong trận chung kết Cúp nhà Vua vào thứ bảy, qua đó nối dài lỷ lục thắng danh hiệu này lên con số 31.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác