Nhà mới của Navas ở Finca

Vài tuần sau khi ký hợp đồng thi đấu cho Real Madrid, thủ môn người Costa Rica Keylor Navas đã tìm được nhà mới trong khu sang trọng Finca (ảnh), nơi cư trú của nhiều ngôi sao bóng đá khác như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Sergio Ramos, Karim Benzema hoặc cả Zinedine Zidane.

Đáng nói nhất, nhà mới của Navas chỉ cách vài bước nhà của thủ môn Iker Casillas. Thế mới nói, họ không chỉ sống chung trong phòng thay quần áo của đội bóng mà từ nay sống chung trong cuộc sống đời thường. Đây là một sự tình cờ chứ không hề có sự sắp đặt. Thôi thì, họ ráng là hàng xóm tốt  của nhau vậy!

Theo tờ El Mundo, Navas tìm được nhà mới trong khu Los Lagos II, đó là một khu an ninh và đặc biệt không có sự lui tới của các paparazzi. Nhưng cái gì cũng có giá của nó: tiền thuê là 11.000 EUR/tháng.

Cũng  ở Finca, tiền vệ người Đức Toni Kross cũng dọn đến sinh sống. Anh ở ngay trong ngôi nhà mà trước đây tiền đạo Fernando Torres từng sống. Giá thuê ngôi nhà này là 25.000 EUR/tháng.


   NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khoảng trống về cơ chế

Khoảng trống về cơ chế

Việc cầu thủ bị nợ lương, thưởng hay thậm chí là tiền chuyển nhượng về bản chất không có gì đặc biệt. Nó có thể là một thỏa thuận giữa người sử dụng lao động với cầu thủ. Nhưng chuyện ở CLB Than Quảng Ninh, nợ lượng, thưởng đến mức cầu thủ đòi tẩy chay không ra sân thì là vấn đề nhạy cảm hơn nhiều.