Nhà mới của Navas ở Finca

Vài tuần sau khi ký hợp đồng thi đấu cho Real Madrid, thủ môn người Costa Rica Keylor Navas đã tìm được nhà mới trong khu sang trọng Finca (ảnh), nơi cư trú của nhiều ngôi sao bóng đá khác như Cristiano Ronaldo, Gareth Bale, Sergio Ramos, Karim Benzema hoặc cả Zinedine Zidane.

Đáng nói nhất, nhà mới của Navas chỉ cách vài bước nhà của thủ môn Iker Casillas. Thế mới nói, họ không chỉ sống chung trong phòng thay quần áo của đội bóng mà từ nay sống chung trong cuộc sống đời thường. Đây là một sự tình cờ chứ không hề có sự sắp đặt. Thôi thì, họ ráng là hàng xóm tốt  của nhau vậy!

Theo tờ El Mundo, Navas tìm được nhà mới trong khu Los Lagos II, đó là một khu an ninh và đặc biệt không có sự lui tới của các paparazzi. Nhưng cái gì cũng có giá của nó: tiền thuê là 11.000 EUR/tháng.

Cũng  ở Finca, tiền vệ người Đức Toni Kross cũng dọn đến sinh sống. Anh ở ngay trong ngôi nhà mà trước đây tiền đạo Fernando Torres từng sống. Giá thuê ngôi nhà này là 25.000 EUR/tháng.


   NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến

Thách thức chờ đón

Khi biết tin Nguyễn Quang Hải chọn Pau FC làm điểm đến, đã không ít người hâm mộ Việt Nam tỏ ý thất vọng vì đây là một CLB nhỏ bé đang chơi ở giải Ligue 2 (Pháp). Tuy nhiên, thách thức rất lớn lại đang chờ cựu cầu thủ của Hà Nội FC.