Nhà lãnh đạo thế hệ mới ở Coca-Cola

Coca-Cola vừa tổ chức Ngày hội thông tin - OWN THE FEELING thuộc khuôn khổ chương trình “Nhà lãnh đạo thế hệ mới 2016” dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam.

Bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình 5 vòng tuyển dụng đầy thách thức và áp lực thời gian mang tên “Hẹn hò tốc độ”, các tân cử nhân tham gia chương trình còn được nghe những chia sẻ tâm huyết từ ban lãnh đạo Coca-Cola Việt Nam và câu chuyện thành công thực tế từ Quản trị viên tập sự đang công tác ở doanh nghiệp này. Tham gia chương trình Nhà lãnh đạo thế hệ mới, các bạn trẻ được toàn quyền quyết định đâu sẽ là phòng ban phù hợp dựa trên học vấn cũng như sở thích của cá nhân.

Nhà lãnh đạo thế hệ mới sẽ có cơ hội: Được làm việc cho một trong những nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu; Làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp; Được đào tạo kỹ năng chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo; Luân chuyển và tìm hiểu về các phòng ban; Được cố vấn từ các lãnh đạo cấp cao; Tìm hiểu, tiếp cận sâu sát với nhiều kiến thức chuyên môn giá trị; Được bổ nhiệm những vị trí đầy thách thức khi kết thúc thành công chương trình.

Kết thúc 5 vòng của quy trình “Hẹn hò tốc độ” (tháng 5-2016), 10-15 sinh viên đạt yêu cầu sẽ được tuyển dụng và trở thành Nhà lãnh đạo thế hệ mới. Sau 2 năm, những Nhà lãnh đạo thế hệ mới đủ điều kiện sẽ được bổ nhiệm vị trí quản lý (sơ cấp) đầy thử thách trong tổ chức.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.