Nhà lãnh đạo thế hệ mới ở Coca-Cola

Coca-Cola vừa tổ chức Ngày hội thông tin - OWN THE FEELING thuộc khuôn khổ chương trình “Nhà lãnh đạo thế hệ mới 2016” dành cho sinh viên vừa tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam.

Nhà lãnh đạo thế hệ mới ở Coca-Cola ảnh 1

Bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình 5 vòng tuyển dụng đầy thách thức và áp lực thời gian mang tên “Hẹn hò tốc độ”, các tân cử nhân tham gia chương trình còn được nghe những chia sẻ tâm huyết từ ban lãnh đạo Coca-Cola Việt Nam và câu chuyện thành công thực tế từ Quản trị viên tập sự đang công tác ở doanh nghiệp này. Tham gia chương trình Nhà lãnh đạo thế hệ mới, các bạn trẻ được toàn quyền quyết định đâu sẽ là phòng ban phù hợp dựa trên học vấn cũng như sở thích của cá nhân.

Nhà lãnh đạo thế hệ mới sẽ có cơ hội: Được làm việc cho một trong những nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu; Làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp; Được đào tạo kỹ năng chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo; Luân chuyển và tìm hiểu về các phòng ban; Được cố vấn từ các lãnh đạo cấp cao; Tìm hiểu, tiếp cận sâu sát với nhiều kiến thức chuyên môn giá trị; Được bổ nhiệm những vị trí đầy thách thức khi kết thúc thành công chương trình.

Kết thúc 5 vòng của quy trình “Hẹn hò tốc độ” (tháng 5-2016), 10-15 sinh viên đạt yêu cầu sẽ được tuyển dụng và trở thành Nhà lãnh đạo thế hệ mới. Sau 2 năm, những Nhà lãnh đạo thế hệ mới đủ điều kiện sẽ được bổ nhiệm vị trí quản lý (sơ cấp) đầy thử thách trong tổ chức.

PHÚ QUỐC

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.