Nhà “khủng” của Roger Federer

Ngôi nhà mới của tay vợt người Thụy Sĩ Roger Federer ước tính hơn 10 triệu francs. Rõ ràng, với cặp song sinh mới, gia đình Federer cần thêm chỗ ở và họ đã tìm được trong một “thiên đàng trốn thuế”. Hiện tại, họ đang cho xây một ngôi nhà lớn có 3 tầng và ban-công rộng nhìn về phía hồ Zurich.

Công trường xây dựng được giám sát chặt chẽ nhưng không tránh được sự hiếu kỳ, cũng như gây phiền toái cho hàng xóm. Một cư dân phàn nàn: “Điện thoại reo suốt. Ở Wollerau này, mọi người muốn được yên tĩnh. Tôi hy vọng rằng sự yên tĩnh được tôn trọng trong tương lai”.

Tất nhiên, việc xây dựng không thể tránh khỏi phiền toái. Nhưng dù sao người dân nơi này không quá lo lắng về hàng xóm tương lai. Thật ta, nhà vô địch Thể thức 1 người Phần Lan, Kimm Raikonen, đã sống trong khu vực này và chẳng ai phàn nàn điều gì.

Đến nay, khi không bôn ba khắp thế giới ở các giải đấu của Roger, gia đình Federer sống ở thị trấn bên cạnh Bach. Nhưng căn hộ 5 phòng của họ đã bán hồi tháng 2 qua. Kể từ đó, gia đình sống trong nhà nghỉ ở Lenzerheide (Anh).

Công Đạm

Các tin, bài viết khác