Nguyễn Văn Sơn hẹn hò Hoa hậu Pháp tại châu Âu

Nguyễn Văn Sơn vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình tại Paris, Pháp. Đặc biệt, anh cũng có dịp hội ngộ Hoa hậu Flora-từng là khách mời đặc biệt trong Bộ sưu tập Ngôn ngữ hoa của Hoàng Hải.

Cuộc hội ngộ thân thiết và bất ngờ này diễn ra nhân dịp cả 2 làm việc tại Paris: buổi chụp hình bộ sưu tập của Hoàng Hải cho một tạp chí Pháp. Sau đó họ cùng di chuyển đến Ý. Tại đây, Nguyễn Văn Sơn mang đến hình ảnh chuyên nghiệp và biến hóa qua từng khung hình. Anh còn có dịp gặp gỡ nhiều đối tác tại Pháp và Ý để chuẩn bị cho những bước tiến quan trọng trong nghề nghiệp. Với vẻ điển trai cuốn hút cùng vóc dáng hoàn hảo đáng mơ ước, Nguyễn Văn Sơn đang được mong đợi sẽ tiến sâu tại thị trường đầy tiềm năng này.

Sao Việt nô nức đi thưởng trà

Chiều 8-8, nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ, Lan Khuê (ảnh), Thanh Hà, Mai Ngô, Lê Xuân Tiền, Vũ Mạnh Hiệp, Hữu Long… đã tham dự sự kiện ra mắt không gian thưởng trà mới của hệ thống Khanhcasa Tea House tại Trung tâm Saigon Centre. Lần đầu tiên tại Việt Nam, nơi đây mang đến không gian thưởng trà với hơn 350 loại trà ngon nổi danh toàn thế giới để những người thưởng trà có thể tự khám phá hương vị phù hợp với bản thân.

Các loại trà ở đây đều của những hãng trà có lịch sử lâu đời nhất ngành trà, như: Wedgwood, Harrods London, Mariage Freres, Fauchon, Kusmi Tea Paris; hay Ronnefeldt của Đức, Tea Forte của Mỹ, Davids Tea của Canada…

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất