Nguyễn Văn Phương không thể tiến sâu

Giải quần vợt U14 ITF nhóm 1 năm 2015

Tay vợt trẻ nhiều triển vọng của đơn vị Becamex Bình Dương Nguyễn Văn Phương đã không thể tranh chấp các thứ hạng cao của giải quần vợt U14 châu Á nhóm 1 đang diễn ra tại Thái Lan sau khi nhận thất bại ở vòng 3.

Tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương. Ảnh: T.L.

Giành 2 thứ hạng cao của giải nhóm 2 ở Việt Nam cách đây gần 2 tháng, Văn Phương và Hoàng Hùng đã được Liên đoàn Quần vợt thế giới chọn vào đội hình ITF tranh tài đẳng cấp cao hơn nhóm 1. Ở ngày đầu tiên thi đấu xếp hạt giống, Văn Phương giành chiến thắng 3 trận, thua 2 nên được xếp làm hạt giống số 8. Được miễn vòng đầu và thắng Rabee (Syria) 2-0 (6/4, 3/6, 6/4) ở vòng 2, Nguyễn Văn Phương đã gặp hạt giống số 11 Li Lung (Hồng Công) trong trận đấu khá căng thẳng kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ ở vòng 3 vào sáng qua. Sau khi thắng ván đầu 6/4, Văn Phương đã để Li Lung đánh bại ở 2 ván sau 7/6, 7/5 làm cuộc lội ngược dòng thành công thắng lại với tỷ số chung cuộc 2-1. Dừng chân ở vòng 3, Văn Phương phải dự vòng xếp hạng từ 16 đến 32. Trong khi đó, Hoàng Hùng bị loại ở vòng 2 dự vòng xếp hạng từ 32 đến 46.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Andy Murray

Australian Open: Bản “anh hùng ca” dài 5 ván đấu của Andy Murray và sự chắc chắn của Daniil Medvedev

Sau Rafael Nadal, các “ông lớn” đã lần lượt xuất trận ở Australian Open 2022. Đặc biệt là sự tái xuất hiện của Andy Murray, người tham gia trận đầu tiên kể từ Australian Open 2019. Rồi Daniil Medvedev cũng góp mặt với chiến thắng thể hiện sự chắc chắn của mình khi tham dự các giải Grand Slam sân cứng gần đây.

Bóng đá trong nước

Các tuyển thủ thoải mái tâm lý trên sân tập chiều 19-1

Trận đấu với đội tuyển Trung Quốc rất đặc biệt

Đó là chia sẻ của tiền đạo Nguyễn Công Phượng trước buổi tập chiều 19-1, buổi tập quan trọng của đội tuyển Việt Nam trước khi lên đường sang Australia. Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ chia thành hai đội hình thi đấu nội bộ vào ngày 20-1 trước khi HLV Park Hang-seo chốt danh sách và sang Australia vào ngày 21-1.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.