Nguyễn Văn Phương không thể tiến sâu

Giải quần vợt U14 ITF nhóm 1 năm 2015

Tay vợt trẻ nhiều triển vọng của đơn vị Becamex Bình Dương Nguyễn Văn Phương đã không thể tranh chấp các thứ hạng cao của giải quần vợt U14 châu Á nhóm 1 đang diễn ra tại Thái Lan sau khi nhận thất bại ở vòng 3.

Tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương. Ảnh: T.L.

Giành 2 thứ hạng cao của giải nhóm 2 ở Việt Nam cách đây gần 2 tháng, Văn Phương và Hoàng Hùng đã được Liên đoàn Quần vợt thế giới chọn vào đội hình ITF tranh tài đẳng cấp cao hơn nhóm 1. Ở ngày đầu tiên thi đấu xếp hạt giống, Văn Phương giành chiến thắng 3 trận, thua 2 nên được xếp làm hạt giống số 8. Được miễn vòng đầu và thắng Rabee (Syria) 2-0 (6/4, 3/6, 6/4) ở vòng 2, Nguyễn Văn Phương đã gặp hạt giống số 11 Li Lung (Hồng Công) trong trận đấu khá căng thẳng kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ ở vòng 3 vào sáng qua. Sau khi thắng ván đầu 6/4, Văn Phương đã để Li Lung đánh bại ở 2 ván sau 7/6, 7/5 làm cuộc lội ngược dòng thành công thắng lại với tỷ số chung cuộc 2-1. Dừng chân ở vòng 3, Văn Phương phải dự vòng xếp hạng từ 16 đến 32. Trong khi đó, Hoàng Hùng bị loại ở vòng 2 dự vòng xếp hạng từ 32 đến 46.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thiem đã vô địch Vienna Open 2019, nhưng sẽ khó cho anh trong năm nay khi Djokovic xuất hiện

Vienna Open: Thiem cảm thấy như “hư ảo” khi Djokovic đăng ký tham gia thi đấu

Việc Novak Djokovic bất ngờ đăng ký tham gia thi đấu tại Vianne Open 2020 sẽ khiến cho cơ hội bảo vệ ngôi vô địch của Dominic Thiem nhỏ đi trông thấy. Tuy vậy, Nhà Đương kim vô địch của US Open lại tỏ ra rất hào hứng khi “Nhà Vua ATP” đến với Wiener Stadthalle năm nay và khiến cho Vienna Open 2020 trở thành một giải đấu cực kỳ chất lượng và hấp dẫn.

Bóng đá trong nước

Lối chơi như "ru ngủ" của Than QN đã khắc chế được CLB Sài Gòn ở giai đoạn 1

CLB Sài Gòn - Than Quảng Ninh (19g15, ngày 29-10): Chia điểm?

Với việc thi đấu không thành công trong các trận từ đầu giai đoạn 2, CLB Sài Gòn đã đánh mất lợi thế ở cuộc đua vô địch. Lúc này, bản lĩnh trận mạc cùng chiều sâu về lực lượng sẽ đóng vai trò quan trọng mà thầy trò đội bóng này dần lộ những hạn chế so với nhóm 3 đội khu vực phía Bắc trong tốp đầu bảng.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác