Nguyễn Văn Phương không thể tiến sâu

Giải quần vợt U14 ITF nhóm 1 năm 2015

Tay vợt trẻ nhiều triển vọng của đơn vị Becamex Bình Dương Nguyễn Văn Phương đã không thể tranh chấp các thứ hạng cao của giải quần vợt U14 châu Á nhóm 1 đang diễn ra tại Thái Lan sau khi nhận thất bại ở vòng 3.

Tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương. Ảnh: T.L.

Giành 2 thứ hạng cao của giải nhóm 2 ở Việt Nam cách đây gần 2 tháng, Văn Phương và Hoàng Hùng đã được Liên đoàn Quần vợt thế giới chọn vào đội hình ITF tranh tài đẳng cấp cao hơn nhóm 1. Ở ngày đầu tiên thi đấu xếp hạt giống, Văn Phương giành chiến thắng 3 trận, thua 2 nên được xếp làm hạt giống số 8. Được miễn vòng đầu và thắng Rabee (Syria) 2-0 (6/4, 3/6, 6/4) ở vòng 2, Nguyễn Văn Phương đã gặp hạt giống số 11 Li Lung (Hồng Công) trong trận đấu khá căng thẳng kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ ở vòng 3 vào sáng qua. Sau khi thắng ván đầu 6/4, Văn Phương đã để Li Lung đánh bại ở 2 ván sau 7/6, 7/5 làm cuộc lội ngược dòng thành công thắng lại với tỷ số chung cuộc 2-1. Dừng chân ở vòng 3, Văn Phương phải dự vòng xếp hạng từ 16 đến 32. Trong khi đó, Hoàng Hùng bị loại ở vòng 2 dự vòng xếp hạng từ 32 đến 46.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Djokovic tiếp tục ở lại với Davis Cup Finals

Davis Cup Finals: Serbia của Novak Djokovic lách qua khe cửa hẹp, Tây Ban Nha của Feliciano Lopez bị loại đau đớn

Cuối cùng thì, những nỗ lực của Novak Djokovic (32 tuổi) và Feliciano Lopez (40 tuổi) đã cho ra “những kết quả hoàn toàn trái ngược”. Nếu như tuyển Serbia của “Nhà Vua ATP” giành 1/2 suất đội xếp hạng nhì có thành tích tốt nhất, tuyển Tây Ban Nha của tay vợt kỳ cựu quê ở Toledo đã bị loại sau trận đau đớn trước thua tuyển Nga hùng mạnh với tỷ số 1-2!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác