Nguyễn Văn Phương gặp may

Giải quần vợt U.18 ITF nhóm 4 Philippines 2015

Mặc dù thua ở vòng loại và bị loại, nhưng tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương may mắn nhận được suất Lucky Loser nên tiếp tục có mặt tại giải. Đây là suất may mắn cho tay vợt bị loại ở vòng loại được vào vòng chính.

Nhận được Lucky Loser, tay vợt 14 tuổi Nguyễn Văn Phương lần đầu tiên được thi đấu vòng chính ở giải nhóm 4 dành cho lứa tuổi 18. Trước đây khi vào lứa tuổi 14, cả hai tay vợt đàn anh nổi tiếng hiện nay Lý Hoàng Nam và Nguyễn Hoàng Thiên cũng chỉ đánh ở nhóm 5.

Ra quân ở trận đầu tiên vòng chính, mặc dù gặp tay vợt lớn hơn mình 2 tuổi, Nguyễn Văn Phương đã xuất sắc đánh bại Romualdez (Philippines) 2-0 (6/3, 6/3) lọt vào vòng 2 gặp tay vợt Pantino (Philippines). Trong khi đó, tay vợt Việt kiều đang được đào tạo tại Becamex Bình Dương David Nguyễn để thua Kerdlaphee (Thái Lan) 0-2 (6/7, 3/6) bị loại.

Tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương may mắn nhận được suất Lucky Loser. Ảnh: T.L.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cirstea phàn nàn về điều luật cách ly

Australian Open: Diễn biến hỗn loạn quanh vụ 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn

Đã có đến 72 tay vợt bị cách ly hoàn toàn, cách ly ở đây là “cách ly tuyệt đối”, ở trong phòng kín và không được phép ra ngoài tiết xúc với bất kỳ ai, do họ đã đi cùng 2 chuyến bay với 4 hành khách vừa cho ra kết quả dương tính với Covid-19. Diễn biến này tạo ra sự hỗn loạn không nhỏ với BTC của Australian Open 2021, và hàng loạt tay vợt đã phải lên tiếng.

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Trận tái chiến McGregor vs Poirier là tâm điểm của sự kiện UFC 257

UFC 257: Trận tái chiến Conor McGregor vs Dustin Poirier khiến cả làng MMA sôi sục

Cuối tuần này, trận tái chiến giữa “Gã điên Ailen” Conor McGregor và “Viên kim cương” Dustin Poirier sẽ là trận đấu tâm điểm của sự kiện UFC 257 tại sàn đài Etihad Arena (đảo Yas, thuộc về Abu Dhabi - UAE). Trận đấu bàn đạp của McGregor, hoặc cũng có thể gọi là trận đánh báo thù của Poirier đang khiến cả làng MMA sôi sục. Từ khi Khabib Nurmagomedov giải nghệ, người ta mới thấy lại được sức nóng hừng hực giống như thế này…