Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2008

Nguyễn Văn Đức đoạt áo vàng chung cuộc

Trước khi bước vào chặng cuối cùng từ Bảo Lộc về TPHCM (161km) diễn ra vào sáng qua 30-4, các thứ hạng chung cuộc dường như đã an bài. Chỉ có duy nhất cuộc đua chiếc áo vàng còn có chút cơ hội tranh chấp khi Nguyễn Văn Đức (BVTV An Giang) có thời gian ít hơn người đứng thứ hai và ba Bùi Minh Thụy (Vĩnh Long), Ngọc Ẩn (CTN và MT Bình Dương) chỉ có 2 phút.

Chính vì thế, trong đoạn đường cuối này, các tay đua của đội Bảo vệ thực vật An Giang luôn làm đầu kéo, bảo vệ cho Nguyễn Văn Đức giữ áo vàng cho đến khi về đích. Tại đích đến, tay đua Aziz Mohd Saiful Anuar (Malaysia) xuất sắc cán đích đầu tiên với thời gian 3 giờ 39 phút 34 giây (tốc độ trung bình 41,295km/giờ). Về nhì là tay đua Lê Văn Duẩn (Dofilm) và Đặng Phước Hòa (Hà Nội) về hạng ba.

Kết thúc cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2008, tay đua Nguyễn Văn Đức (BVTV An Giang) xuất sắc đoạt áo vàng chung cuộc, áo xanh thuộc về Lê Văn Duẩn (Dofilm) và áo đỏ thuộc về Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp). Đội Domesco Đồng Tháp giành hạng nhất giải đồng đội. Tay đua Bùi Minh Thụy (Dofilm) đoạt giải áo trắng giành cho tay đua trẻ xuất sắc nhất.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Kevin De Bruyne trở lại là bổ sung quan trọng với HLV Pep Guardiola. Ảnh: Getty Images

De Bruyne thật sự sẵn sàng cho tuần giông bão

Man.City chuẩn bị bước vào một tuần giông bão với 3 trận chiến lớn ở cả 2 đấu trường quan trọng nhất mùa giải, nhưng HLV Pep Guardiola có thể tự tin hơn khi chào đón nguồn cảm hứng số một Kevin De Bruyne đã sẵn sàng trình diễn.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác