Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2008

Nguyễn Văn Đức đoạt áo vàng chung cuộc

Trước khi bước vào chặng cuối cùng từ Bảo Lộc về TPHCM (161km) diễn ra vào sáng qua 30-4, các thứ hạng chung cuộc dường như đã an bài. Chỉ có duy nhất cuộc đua chiếc áo vàng còn có chút cơ hội tranh chấp khi Nguyễn Văn Đức (BVTV An Giang) có thời gian ít hơn người đứng thứ hai và ba Bùi Minh Thụy (Vĩnh Long), Ngọc Ẩn (CTN và MT Bình Dương) chỉ có 2 phút.

Chính vì thế, trong đoạn đường cuối này, các tay đua của đội Bảo vệ thực vật An Giang luôn làm đầu kéo, bảo vệ cho Nguyễn Văn Đức giữ áo vàng cho đến khi về đích. Tại đích đến, tay đua Aziz Mohd Saiful Anuar (Malaysia) xuất sắc cán đích đầu tiên với thời gian 3 giờ 39 phút 34 giây (tốc độ trung bình 41,295km/giờ). Về nhì là tay đua Lê Văn Duẩn (Dofilm) và Đặng Phước Hòa (Hà Nội) về hạng ba.

Kết thúc cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2008, tay đua Nguyễn Văn Đức (BVTV An Giang) xuất sắc đoạt áo vàng chung cuộc, áo xanh thuộc về Lê Văn Duẩn (Dofilm) và áo đỏ thuộc về Trịnh Phát Đạt (Domesco Đồng Tháp). Đội Domesco Đồng Tháp giành hạng nhất giải đồng đội. Tay đua Bùi Minh Thụy (Dofilm) đoạt giải áo trắng giành cho tay đua trẻ xuất sắc nhất.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.