Nguyễn Tiến Minh vươn lên hạng 13 thế giới

Hôm qua 30-4, trong bảng xếp hạng của Liên đoàn cầu lông thế giới vừa công bố, tay vợt Nguyễn Tiến Minh tăng 5 bậc lên xếp hạng 13 thế giới.

Thành tích này có được là nhờ Tiến Minh vừa đoạt chức vô địch giải Ciputra Việt Nam Challenge 2009 vừa kết thúc tại Hà Nội. Đây là thứ hạng cao nhất trong sự nghiệp cầm vợt của Tiến Minh.
 
Theo kế hoạch, Tiến Minh sẽ lên đường sang Singapore tập huấn 3 tuần vào hôm nay. Ban đầu, kế hoạch tập huấn là do chi phí riêng của bản thân Tiến Minh. Sau đó, Liên đoàn Cầu lông TPHCM biết được nên kiến nghị lãnh đạo xin cho Tiến Minh chi phí ăn, ở tại Singapore.

Còn tiền vé máy bay do ông Lê Đăng Xu, Chủ tịch Liên đoàn Cầu lông TPHCM hỗ trợ 200 USD.
 

Q.Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

CLB Belenenses có thể là ổ dịch cộng đồng đầu tiên liên quan đến biến thể Omicron bên ngoài châu Phi.

Sau sự tắc trách, bóng đá Bồ Đào Nha lo đối phó biến thể Omicron

Cơ quan y tế Bồ Đào Nha vào thứ hai đã xác định 13 trường hợp mắc biến thể mới Omicron trong số các thành viên dương tính của CLB Belenenses, đội mới đây là tâm điểm tranh cãi khi buộc phải ra sân ở một trận đấu tại giải vô địch Bồ Đào Nha dù chỉ với 9 cầu vì phần còn lại đã mắc Covid-19.

Quần vợt

Ông Srdjan và con trai

Cha của Novak Djokovic: Với những dọa dẫm và điều kiện như vậy, con tôi có thể không tham gia Australian Open

Khả năng tham gia bảo vệ ngôi vô địch ở Melbourne Park của Novak Djokovic hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yêu cầu các tay vợt đến Úc tham gia Australian Open “đều phải chích vaccine ngừa Covid-19”. Cha của anh, ông Srdjan Djokovic tiết lộ, không loại trừ khả năng tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia sẽ bỏ giải Úc mở rộng năm sau…

Các môn khác