Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang cùng tăng hạng

(SGGPO). – Hai tay vợt hàng đầu Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới.

Theo bảng xếp hạng mới nhất vừa được Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) công bố trong ngày 18-9, tay vợt nam Nguyễn Tiến Minh đã tăng 1 bậc để vươn lên xếp hạng 23 đơn nam thế giới.

Trong khi đó, tay vợt Vũ Thị Trang cũng tiếp tục tăng bậc. Lần này, cô chỉ tăng thêm 1 bậc để xếp hạng 74 thế giới.

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh (Ảnh: Quang Trực)

Hiện tại, Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh đã có mặt tại Incheon (Hàn Quốc) để dự tranh nội dung cầu lông ASIAD 17-2014.

Theo lịch thi đấu ASIAD 17, môn cầu lông sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 29-9. Tuy nhiên, ở các nội dung đơn, đôi sẽ bắt đầu từ ngày 24-9. Riêng nội dung đồng đội sẽ diễn ra trước đó.

Tại đại hội lần này, cầu lông Việt Nam không đăng ký thi đấu nội dung đồng đội. Do Nguyễn Tiến Minh không có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của BWF trong thời điểm xét chọn hạt giống nên tại ASIAD 17-2014, tay vợt nam của chúng ta không nằm trong nhóm hạt giống.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Truyền thông Việt Nam chào đón người hùng Hoàng Xuân Vinh trở về từ Olympic 2016. Tác giải: HẢI ĐĂNG

Tác nghiệp tại Olympic không hề có sự an nhàn

Thể thao là một trong những mảng nội dung nhiều người quan tâm và những nhà báo, phóng viên lĩnh vực này luôn có trải nghiệm qua các lần trực tiếp tác nghiệp giải đấu lớn, đặc biệt là Thế vận hội (Olympic). Với số ít nhà báo thể thao Việt Nam từng làm việc tại Olympic, qua một kỳ tác nghiệp, họ có cho mình kỷ niệm và kinh nghiệm về nghề đáng quý.

Bóng đá trong nước

HLV Park Hang-seo thành công cùng bóng đá Việt Nam trong 4 năm qua. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

HLV Park Hang-seo viết thư động viên các cộng sự và học trò

Trở về từ UAE và đang tiến hành thực hiện cách ly 7 ngày theo quy định của Bộ Y tế cùng với tập thể đội tuyển Việt Nam, mới đây HLV Park Hang-seo đã viết thư gởi đến các trợ lý và học trò để động viên toàn  đội.  

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Tốc độ