Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang cùng tăng hạng

(SGGPO). – Hai tay vợt hàng đầu Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều tăng thứ hạng trên bảng xếp hạng thế giới.

Theo bảng xếp hạng mới nhất vừa được Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) công bố trong ngày 18-9, tay vợt nam Nguyễn Tiến Minh đã tăng 1 bậc để vươn lên xếp hạng 23 đơn nam thế giới.

Trong khi đó, tay vợt Vũ Thị Trang cũng tiếp tục tăng bậc. Lần này, cô chỉ tăng thêm 1 bậc để xếp hạng 74 thế giới.

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh (Ảnh: Quang Trực)

Hiện tại, Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh đã có mặt tại Incheon (Hàn Quốc) để dự tranh nội dung cầu lông ASIAD 17-2014.

Theo lịch thi đấu ASIAD 17, môn cầu lông sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 29-9. Tuy nhiên, ở các nội dung đơn, đôi sẽ bắt đầu từ ngày 24-9. Riêng nội dung đồng đội sẽ diễn ra trước đó.

Tại đại hội lần này, cầu lông Việt Nam không đăng ký thi đấu nội dung đồng đội. Do Nguyễn Tiến Minh không có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng của BWF trong thời điểm xét chọn hạt giống nên tại ASIAD 17-2014, tay vợt nam của chúng ta không nằm trong nhóm hạt giống.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Nhâm Mạnh Dũng và các đồng đội ở Viettel FC đã có chiến thắng thứ 2 liên tiếp. ẢNH: MINH HOÀNG

Viettel FC đánh bại SLNA trong ngày Bùi Tiến Dũng trở lại

Viettel FC đã có chiến thắng 2-0 trước SLNA ở trận đấu diễn ra tối 19-8 trong vòng 13 V-League 2022. Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự trở lại của trung vệ Bùi Tiến Dũng sau thời gian điều trị chấn thương.

Bóng đá quốc tế

Casemiro đang tiến rất gần đến thời điểm gia nhập Man.United.

Casemiro tổ chức “bữa tối chia tay với bạn bè ở Tây Ban Nha”

Ngôi sao của Real Madrid, Casemiro đang tiến rất gần đến thời điểm gia nhập Man.United trong thương vụ trị giá 60 triệu bảng. Nguồn tin tại Tây Ban Nha tiết lộ ngôi sao người Brazil thậm chí đã tổ chức một bữa tối chia tay với những người bạn thân thiết của mình.

Quần vợt

Nadal phải thi đấu với tình trạng cơ bụng không thoải mái

Chuyên gia Barbara Schett: Đừng bao giờ gạch tên Rafael Nadal, anh ấy vẫn rất nguy hiểm ở US Open

Chuyên gia quần vợt của Eurosport, Barbara Schett, vừa lên tiếng cảng báo mọi người, rằng đừng bao giờ gạch tên Rafael Nadal khỏi cuộc đua giành ngôi vô địch đơn nam ở US Open 2022 (sẽ khai diễn từ ngày 28-9 tới đây), bất chấp việc anh vừa để thua ngay ở trận đấu mở màn của Western & Southern Open - Cincinnati Masters, trước Borna Coric.

Tốc độ