Nguyễn Tiến Minh vẫn xếp hạng 18 thế giới

(SGGPO). – Thứ hạng của hai tay vợt Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang đều không thay đổi khi Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF) vừa công bố ngày 6-11.

Trên bảng xếp hạng nam, Tiến Minh vẫn đang đứng vị trí 18 thế giới. Thứ hạng này không khác so với vị trí mà Tiến Minh đã có ở tuần trước. Trong lúc đó, sau nhiều thời gian thăng tiến đáng kể thì Vũ Thị Trang đã tạm dừng lại ở vị trí 49 đơn nữ. Rất có thể, thứ hạng của hai tay vợt này còn thay đổi nhiều trong thời gian tới; do từ nay đến cuối năm, Vũ Thị Trang sẽ không tranh dự nhiều giải quốc tế trong khi Tiến Minh sẽ có cuộc thi đấu ở giải Trung Quốc mở rộng 2014 tới đây.

Hiện tại, tất cả các tay vợt cầu lông hàng đầu của Việt Nam đã có mặt tại Thái Bình cho giải Đại hội TDTT toàn quốc lần thứ 7-2014. Các tay vợt đã sớm bước vào thi đấu nội dung đồng đội nam, nữ (kết thúc ngày 9-11) sau đó mới bước vào thi đấu các nội dung đơn.

Tiến Minh vẫn đứng vị trí số 18 thế giới của BWF. (Ảnh: Minh Hoàng)

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lopez chỉ còn thiếu đai WBC hạng nhẹ

Teofimo Lopez: Thắng điểm tuyệt đối Vasyl Lomachenko, có thừa lý do để huênh hoang, ngạo mạn

Đánh bại quyền thủ khét tiếng người Ukraine Vasyl Lomachenko bằng điểm số tuyệt đối sau 12 hiệp đấu là 116-112, 119-109, 117-111, “Él Brooklyn” Teofimo Lopez cho thấy sự ngạo mạn của anh này là có cơ sở. Tuy không thể đấm gục “The Matrix” để thắng bằng KO trong những hiệp đấu đầu tiên, nhưng với chiến thắng sau 12 hiệp, Lopez xứng đáng thâu tóm các đai hạng nhẹ WBA “(Super), WBO, IBF và The Ring, hiện chỉ còn thiếu đai WBC…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Tốc độ