Nguyễn Tiến Minh trở lại hạng 20

Bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông quốc tế (BWF) công bố ngày 20-11 cho thấy Nguyễn Tiến Minh đã trở lại vị trí… 20 của BXH nam.

Tiến Minh đã tụt 2 hạng so với vị trí của mình tuần trước. Việc bị tụt hạng là dễ hiểu do Tiến Minh trong tuần qua chỉ thi đấu giải quốc tế là Trung Quốc mở rộng nhưng sớm thua từ vòng 1. Tại BXH nam, Phạm Cao Cường tụt 4 hạng và đứng vị trí 174 thế giới.

Về nữ, Vũ Thị Trang dù không thi đấu giải quốc tế nào nhưng vẫn đứng nguyên ở vị trí 51 trên bảng xếp hạng. Tay vợt nữ Lê Thu Huyền tụt 8 bậc và xuống vị trí 183 thế giới. Trong tuần tới, một số tay vợt (có Tiến Minh, Vũ Thị Trang) sẽ đi Indonesia thi đấu.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lopez chỉ còn thiếu đai WBC hạng nhẹ

Teofimo Lopez: Thắng điểm tuyệt đối Vasyl Lomachenko, có thừa lý do để huênh hoang, ngạo mạn

Đánh bại quyền thủ khét tiếng người Ukraine Vasyl Lomachenko bằng điểm số tuyệt đối sau 12 hiệp đấu là 116-112, 119-109, 117-111, “Él Brooklyn” Teofimo Lopez cho thấy sự ngạo mạn của anh này là có cơ sở. Tuy không thể đấm gục “The Matrix” để thắng bằng KO trong những hiệp đấu đầu tiên, nhưng với chiến thắng sau 12 hiệp, Lopez xứng đáng thâu tóm các đai hạng nhẹ WBA “(Super), WBO, IBF và The Ring, hiện chỉ còn thiếu đai WBC…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Tốc độ