Nguyễn Tiến Minh thua ở trận đấu chia tay Olympic

SGGPO
Tay vợt cầu lông Nguyễn Tiến Minh đã thi đấu trận vòng loại thứ 2 của mình hnuwng không có được chiến thắng. 

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh.

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh.

Vòng loại đơn nam cầu lông ở khuôn khổ bảng L trong tối 27-7 chứng kiến cuộc thi đấu giữa Nguyễn Tiến Minh và Dwicahyo Ade Resky (Azerbaijan). Trước đối thủ trẻ hơn, Tiến Minh đã nỗ lực để tìm một thắng lợi nhưng không thành công. Ván đầu, tay vợt của Azerbaijan thắng Tiến Minh 21-14 sau 21 thi đấu. Ở ván thứ 2, Tiến Minh đã giằng co điểm số và thể hiện sự bám đuổi hiệu quả hơn. Tuy vậy, đối thủ vẫn là người vượt lên chiến thắng với tỷ số 21-18 sau 24 phút tranh tài. 

Chung cuộc, Nguyễn Tiến Minh thua 0-2. Như vậy tại vòng bảng của bảng L, Tiến Minh thua cả 2 trận nên chính thức bị loại. Olympic Tokyo 2020 có thể coi như giải Olympic cuối cùng trong sự nghiệp của tay vợt Tiến Minh bởi năm nay VĐV người TPHCM đã 38 tuổi và dần tính tới nghỉ thi đấu. Đây là kỳ Olympic thứ 4 liên tiếp mà Tiến Minh giành được suất chính thức góp mặt và chưa VĐV nào của Việt Nam làm được điều này.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiêu điểm

Môn bóng đá

Bên lề

Sadulaev giành HCV vật tự do hạng cân 97kg

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov khen ngợi “Xe tăng Nga” Abdulrashid Sadulaev

Đô vật lừng danh Abdulrashid Sadulaev (biệt danh là “Xe tăng Nga”) vừa giành tấm HCV ở hạng cân 97kg nội dung vật tự do tại kỳ Olympic Tokyo 2020 sau chiến thắng áp đảo có điểm số 6-3 trước đô vật người Mỹ là Kyle Snyder. Đây là tấm HCV Olympic lần thứ 2 liên tiếp của Sadulaev. Trước đó, anh cũng đã giành HCV ở hạng cân tự do… 86kg tại Olympic Rio de Janeiro 2016…

Ảnh đẹp

Bảng xếp hạng

Lịch thi đấu