Nguyễn Tiến Minh tạm thời tập luyện tại Bắc Ninh

SGGPO
Tay vợt cầu lông Nguyễn Tiến Minh sẽ tập luyện tại Bắc Ninh trong giai đoạn hiện tại trước khi trở về TPHCM thời gian tới.

Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh được lãnh đạo trường đại học TDTT Bắc Ninh trao bằng khen. Tác giả: ĐH TDTT Bắc Ninh

Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh được lãnh đạo trường đại học TDTT Bắc Ninh trao bằng khen. Tác giả: ĐH TDTT Bắc Ninh

Nguyễn Tiến Minh đã kết thúc thời gian cách ly theo quy định sau khi trở về Việt Nam từ Olympic Tokyo 2020 và hiện đang có mặt tại trường đại học TDTT Bắc Ninh tập luyện cùng đội tuyển cầu lông Việt Nam.

Tay vợt nam này dự kiến được trở về TPHCM ngay sau Olympic Tokyo 2020 tuy nhiên do diễn biến phức tạp của Covid-19 nên chưa thể di chuyển từ Hà Nội về TPHCM lúc này. 

Ngày 27-8, lãnh đạo Trường Đại học TDTT Bắc Ninh đã tổ chức gặp gỡ các thành viên đội cầu lông Việt Nam đã thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 gồm HLV Ngô Trung Dũng, VĐV Nguyễn Tiến Minh, Nguyễn Thùy Linh qua đó động viên và trao thưởng, bằng khen cho sự nỗ lực thi đấu ở Nhật Bản vừa qua. 

Hiện tại, Tiến Minh và Thùy Linh đã ra sân tập luyện bình thường cùng các đồng đội ở đội tuyển quốc gia. Việc đảm bảo sức khỏe y tế phòng tránh Covid-19 vẫn được đặt lên hàng đầu do vậy chỉ khi có phương tiện khả thi di chuyển từ Hà Nội về TPHCM thì các thành viên đoàn thể thao Việt Nam dự Olympic Tokyo 2020 mà thuộc điểm tập luyện phía Nam mới được trở lại.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Mưa giông kèm sấm chớp đã làm cho trận đấu bị dừng 30 phút vào giữa hiệp 1. Ảnh: MINH HOÀNG

CLB Sài Gòn tiếp tục ‘chìm’ ở cuối bảng

Đến làm khách trên sân Lạch Tray vào tối 2-7, CLB Sài Gòn đặt mục tiêu cố gắng kiếm điểm, dù là 1 kết quả hòa để không bị nhóm phía trước tách tốp. Bên cạnh đó thành tích đối đầu trong quá khứ mà CLB Sài Gòn thường có điểm mỗi khi rời sân Lạch Tray ở hai mùa gần đây. Nhưng ở trận này, mọi thứ đã không như thầy trò HLV Phùng Thanh Phương mong muốn.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ

Yves Lampaert mặc áo vàng tổng sắp Tour de France 2022

Chiến thắng gây sốc của Yves Lampaert ở chặng mở màn Tour de France 2022

Chặng mở màn Tour de France 2022 đã chứng kiến một kết quả làm đảo lộn mọi dự đoán của giới chuyên môn với chiến thắng thuộc về tay đua Yves Lampaert (Quick-Step Alpha Vinyl), chứ không phải là những chuyên gia chạy cá nhân tính giờ Filippo Ganna, Wout van Aert, Stefan Küng…